Nasaky Garden đáp ứng nhu cầu đầu tư shophouse Long An

Home / Bất động sản / Nasaky Garden đáp ứng nhu cầu đầu tư shophouse Long An

Thành phố sinh thái 5 sao, thành phố sinh thái 5 sao, nằm trên trục đường chính Đinh Đức Thiện (mở rộng) thuộc huyện Cần Giuộc, thành phố Long An.

Theo chủ đầu tư, dự án được chia thành ba khu chức năng thể hiện cuộc sống hiện đại, hài hòa với thiên nhiên. Điểm nhấn chính của dự án may mắn là khu cửa hàng Nasaky.

Ảnh thành phố sinh thái năm sao phối hợp các góc của dự án thành phố sinh thái năm sao.

“Vị trí đắc địa, tiện sử dụng, sinh lời. – Đại diện. – Đô thị xanh sinh thái 5 sao Nasaky Garden có tiềm năng cửa hàng lớn, thị trường này được kỳ vọng sẽ trở thành Long An Và “con ngỗng đẻ trứng vàng” ở phía Nam TP.HCM. — Theo người này, nhà phố thương mại Shophouse tại thành phố sinh thái năm sao không chỉ khắc phục được những khuyết điểm của nhà phố cũ, những bất cập này bao gồm cả quy hoạch và không gian sống. Và phương thức kinh doanh không phù hợp, kinh doanh không linh hoạt, mặt tiền hẹp .. Nhưng giá trị kinh doanh và đa công năng sử dụng đồng bộ.

Khu phố mua sắm shophouse tại thành phố sinh thái 5 sao tọa lạc tại Quận Lucky Land là tâm điểm của dự án. Với những lợi thế trên, ngay từ khi ra mắt, phân khúc cửa hàng Nasaky thuộc thành phố sinh thái năm sao đã thu hút một lượng lớn nhà đầu tư.

Đến đây vào ngày 8/9, với chủ đề bán các cửa hàng Nasaky Garden. Nó phổ biến ở hầu hết các nền kinh tế trên thế giới. Ngày nay, mô hình kinh doanh và cuộc sống này vẫn phổ biến ở nhiều nước, chẳng hạn như Singapore nổi tiếng Phố mua sắm Geylang, khu mua sắm Malacca (Malaysia) Penang, và cả thành phố nhà ở của Việt Nam. Kinh doanh trong khu phố cổ Hà Nội.

Nằm ngay khu phố mua sắm sầm uất, kết cấu shophouse gọn gàng gồm tầng 1 và tầng 1 Hoặc nhiều tầng, mặt tiền tầng 1 dùng để mở cửa hàng hoặc văn phòng kinh doanh, còn tầng trên tầng 2 làm không gian sinh hoạt gia đình.

Theo chủ đầu tư là công ty quốc tế 5 sao, sản phẩm có tính thanh khoản tốt Một trong những nguyên nhân dẫn đến điều này đến từ thói quen tiêu dùng ngày càng thay đổi của người Việt.

Sơ đồ mạng lưới giao thông xung quanh dự án Đối với các dự án bất động sản, các căn shophouse thường chỉ chiếm 2-5% quy hoạch và luôn nằm ở những vị trí đắc địa. Tại thời điểm công bố, số lượng có hạn và vị trí đắc địa tại khu vực trung tâm miền Trung đã giúp sản phẩm Shophouse luôn hút nhà đầu tư .—— Quỳnh Hương

Leave a Reply

Your email address will not be published.