Cô gái vô tình “ cưới ” 5 người

Home / Tổ ấm / Cô gái vô tình “ cưới ” 5 người

Vụ việc xảy ra vào ngày 10/12/2019 và khiến các nữ sinh ở tỉnh Hà Nam bàng hoàng. “Tôi không biết ai trong số năm người này. Trong hai năm qua, tôi đã đi một chặng đường dài, và tôi không bị mất chứng minh thư.” Cô đã trình báo vụ việc với cảnh sát và yêu cầu cơ quan dân sự địa phương thu hồi giấy chứng nhận kết hôn.

Cụ thể, Shang Shang đã kết hôn trên giấy tờ với hai người đàn ông Hà Bắc, một người ở Sơn Đông, một người ở An Huy và người kia ở Hà Bắc. Tuy nhiên, ngoại trừ Habakk, cả ba tỉnh đều từ chối thực hiện các yêu cầu trên. Shangshang đã đến nhiều nơi để khiếu nại.

Ngày 13 tháng 8, Tòa án nhân dân khu phát triển kinh tế và công nghệ Giang Tô Nam Thông mở rộng quy mô và phát động điều tra vụ án. Trong quá trình xét xử, tòa án đã ra lệnh cho chính quyền địa phương vô hiệu cuộc hôn nhân của Shangshang với người đàn ông.

Sau gần một năm thử thách, Shangshang một lần nữa được tòa án công nhận. Không bao giờ kết hôn. Ảnh: Thepaper .

Ở tỉnh An Huy, “chồng” của Shangshang đã chết nên tòa án phán quyết rằng mối quan hệ của họ là vô hiệu. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của Shandong vẫn chưa được giải quyết. Trong phiên tòa, con gái và bạn trai của Shang được sinh ra. Vì không có giấy đăng ký kết hôn nên cháu bé không thể xin giấy khai sinh, hộ khẩu và bảo hiểm y tế như bình thường. -Ngày 14/4/2020, Tòa án huyện Telao, tỉnh Sơn Đông đã ra phán quyết rằng Shang Shang ly hôn với bị đơn. Những người đàn ông trong khu phố. Tuy nhiên, cô gái không đồng ý, vì cho rằng bản án này đã hủy hoại sự trong trắng của cô. “Nó biến tôi từ một cô gái chưa chồng thành một phụ nữ đã ly hôn”, Shang Shang nói. Cùng ngày, tòa chủ động xét xử lại vụ ly hôn của cô gái.

Vào ngày 21 tháng 10, Tòa án quận Trauqing đã ra phán quyết rằng những người giả vờ đứng thẳng muốn rời khỏi nhà. Tòa án thừa nhận rằng cuộc hôn nhân giữa cô gái và người đàn ông trong khu vực vẫn chưa được thiết lập và yêu cầu Cục Dân sự sửa thông tin về cuộc hôn nhân của Shangshang.

Vào ngày 16 tháng 11, cô gái đã được đăng ký. Hôn chồng-trước-sau. Cô cũng thực hiện các biện pháp pháp lý cần thiết cho đứa con mới chào đời. Cô nói: “Tôi có thể sống một cuộc sống bình yên. Mong rằng một ngày nào đó, công an sẽ đưa những kẻ mạo danh ra trước công lý” – Minh Minh (theo báo)

Leave a Reply

Your email address will not be published.