Phòng đầu tư bất động sản Đông Bắc Hà Nội

Home / Bất động sản / Phòng đầu tư bất động sản Đông Bắc Hà Nội

Theo báo cáo của CB Richard Ellis, thị trường bất động sản Hà Nội sôi động từ đầu năm 2017 đến nay. Trong quý I / 2017, thị trường ghi nhận 9.398 căn hộ chào bán mới từ 35 dự án trên địa bàn thành phố, tập trung chủ yếu ở phân khúc trung cấp đến cao cấp.

Các dự án quy mô lớn, cung cấp nhiều loại hình sản phẩm như chung cư, nhà liền kề. Biệt thự, cửa hàng, liền kề … – Báo cáo quý II / 2017 của Savills cho thấy, Hà Nội có 11 dự án mở bán và 16 dự án mở bán, làm tăng nguồn cung căn hộ để bán . Nguồn cung tăng nhưng thị trường vẫn ghi nhận khoảng 6.800 căn bán được, tăng 5% so với quý đầu tiên. Những khách hàng muốn an cư trong không gian sống thoáng đãng thường tìm đến các vùng ngoại ô. Trong số đó, do sự phát triển đồng loạt của hạ tầng, khu vực Đông Bắc Hà Nội đã thu hút nhiều khách hàng và nhà đầu tư.

Đơn vị phân phối Dự án Eurowindow River Park: North Greenland (ĐT: 0914429191), Cenland (ĐT: 0931858186) hoặc Phú Tài Đất (đt: 094128 5588).

Tháng 9/2017, UBND TP Hà Nội đề xuất xây dựng 6 cây cầu trên sông Hồng và sông Đuống, với tổng vốn đầu tư gần 57 tỷ đồng. Trong đó, phải kể đến dự án cầu Tứ Liên nối Nghi Tàm, Hà Nội đến đường cao tốc Thái Nguyên có tổng vốn đầu tư 17 nghìn tỷ đồng, dự kiến ​​hoàn thành vào năm 2021. Ngoài ra, khoản đầu tư vào dự án thành phố thông minh là 4 tỷ USD. Nó sẽ được xây dựng trên trục chính đường Nhật Tân – Nội Bài (quận Đông An, Hà Nội). Đầu tư quy mô lớn và xây dựng cơ sở hạ tầng sẽ trở thành một trong những biện pháp kích cầu, kích thích phát triển kinh tế, xã hội vùng Đông Bắc Hà Nội.

Dự án nằm ở phía Đông Bắc Hà Nội. — Ông Thành Vinh-Giám đốc Văn phòng Bất động sản quận Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội cho biết: “Lượng khách đến văn phòng tôi để tìm hiểu thêm về bất động sản khu vực Đông Bắc Hà Nội đã tăng hơn hai tháng nay, gần đây khách hàng vẫn còn. Ưu tiên bất động sản gần khu vực trung tâm Hà Nội như phố cổ, các trục đường chính, Hồ Tây, sông Hồng … để thuận tiện đi lại hàng ngày trên các tuyến đường có tắc nghẽn của thủ đô. ”Với nhu cầu ngày càng cao, họ chọn xây dựng bởi các chủ đầu tư uy tín , Sống xanh, hiện đại, giá cả hợp lý.

Theo đại diện chủ đầu tư, quỹ đất đô thị tại khu đô thị Window River Park Châu Âu ít được tài trợ, cung không đủ cầu, giá bất động sản có xu hướng tăng. Ngoài ra, nhiều thành phố từ trung tâm thành phố đến trung tâm thành phố cổ thuộc lĩnh vực bất động sản cao cấp, như Nhu cầu mua căn hộ, biệt thự, nhà liền kề, đóng tàu cùng lúc để mua nhà giá dưới 2 tỷ đồng vẫn rất lớn – nắm bắt nhu cầu thị trường và tiềm năng phát triển bất động sản khu vực Đông Bắc Hà Nội, nhiều công ty đang triển khai. Tòa nhà. Các dự án có quy mô lớn, sản phẩm đa dạng như căn hộ, nhà phố – shop house, liên kế … giá cả hợp lý. Các dự án này phù hợp với những khách hàng có mức thu nhập trung bình muốn sở hữu những khu an cư cao cấp gần trung tâm thành phố.

Trong số đó, Dự án Khu đô thị Eurowindow River Park được rất nhiều khách hàng quan tâm. Dự án nằm trên đường Trường Sa, gần cầu Hà Đông, cách trung tâm phố cổ Hà Nội khoảng 15 phút đi xe. Đại diện chủ đầu tư cho biết, Công viên sông gió Châu Âu là dự án khu đô thị cao cấp nhưng giá chỉ từ 16,5 triệu đồng một m2. Trong tương lai, rất có thể giá trong khu vực sẽ tăng cao, mang lại lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Theo đại diện chủ đầu tư, các dự án bất động sản phía Đông Bắc Hà Nội sẽ được hưởng lợi thế của nhiều vùng. Thành phố được kết nối với khu đô thị Honghe trong tương lai. Trong 3-5 năm tới, thanh khoản của đầu tư bất động sản có thể chuyển sang đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.