Indochina Grand Plaza, Hà Nội

Home / Bất động sản / Indochina Grand Plaza, Hà Nội

IPH tọa lạc tại ngã tư đường Xuanwei, cắt ngang Fan Wendong và Fan Hong, với vốn đầu tư 120 triệu USD từ khu đất Đông Dương. Benwood Studio, Thượng Hải, Hong Kong Gravity Partnership và Vietnam PTW đã hợp tác thiết kế kiến ​​trúc cho IPH. Mỗi tầng hoàn thành dự án trung bình 10 ngày. Hiện tại đã hoàn thiện kết cấu tầng 6 tòa nhà phía Tây, tầng 8 nhà phía Đông; cột và mặt bằng tầng 4; kết cấu tầng 5 tòa nhà văn phòng đã hoàn thiện. Giai đoạn bán hàng đầu tiên bắt đầu vào tháng 11 năm 2009.

Khu ẩm thực ngoài trời nằm ngay trung tâm TTTM, có khối đế 4 tầng ngay trung tâm TTTM. Trong khu vườn cảnh ở giữa, nơi này có quán cà phê và nhà hàng. Sau khi hoàn thành sẽ trở thành khu vui chơi giải trí ngoài trời được thiết kế hiện đại. TTTM 4 tầng IPH tích hợp nhiều thương hiệu thương mại nổi tiếng với các hoạt động giải trí, ẩm thực.

Hệ thống tiện ích trong khu dân cư, bao gồm: câu lạc bộ, trung tâm thể dục thể thao và spa, vườn cảnh trên mái, bể bơi ngoài trời 25m, nhà trẻ, bể bơi trẻ em.

Chương trình khuyến mại đặc biệt vào cuối mùa hè năm 2010 dành cho 10 khách hàng mua căn hộ tại Indochina Square, Hà Nội trước tháng 9 để có thẻ hội viên của Sân gôn Montgemerie Links Việt Nam tại Việt Nam hoặc TV HD Bang & Olufsen BeoVision 40 inch. Áp dụng một số điều kiện và hạn chế ). Phần thưởng và quà tặng được trao dựa trên đánh giá của ban lãnh đạo Indochina Land và Trung tâm Thương mại và Nhà ở Hà Nội. Indochina Land có quyền chấm dứt chương trình khuyến mãi này bất cứ lúc nào.

Quý khách muốn biết thêm thông tin về chương trình khuyến mãi vui lòng liên hệ:

Đại diện độc quyền kinh doanh dự án Indochina Plaza Hanoi-Hanoi Indochina Plaza

Hotline: 1900 5555 96

Email: iphsales@savills.com.vn

website: www.indochinaplazahanoi.com .

(Nguồn: Indochinaplaza)

Leave a Reply

Your email address will not be published.