Căn hộ Sky Garden III

Home / Bất động sản / Căn hộ Sky Garden III

Khu “Sky Garden III” năm nay của liên doanh Phú Mỹ Hồng có diện tích mở bán lớn nhất, được thiết kế nhiều loại diện tích căn hộ đáp ứng nhu cầu nhà ở của cán bộ quản lý, nhân viên và khách hàng công nhân viên. Gia đình trẻ … dài hạn, trả góp cho khách hàng, hoặc có thể trả góp qua ngân hàng 70% giá trị căn hộ (tối đa 30 năm). Dự án sẽ được mở bán theo từng giai đoạn. Trong hai đợt công bố đầu tiên, 800 căn hộ sẽ được mở bán.

Phối cảnh Sky Garden III.

Dự án của công ty SURV (Thượng Hải), đơn vị phụ trách ngôi nhà The Panorama do Fumixiong thiết kế. Tư vấn và giám sát của Pacific Construction Consulting China (SPCC). Dự kiến ​​công trình sẽ hoàn thành vào quý I / 2008 và hoàn thành vào quý II năm 2010. Giao nhà vào quý III / 2010.

Sky Garden III nằm trong khu dân cư văn hóa giải trí, ngay mặt tiền Nguyễn Văn Linh. Cách Quận 1 chỉ 10 phút lái xe qua cầu Kênh Tẻ, 10 phút lái xe từ Quận 5 qua cầu Chánh Hưng đến đại lộ Nguyễn Văn Linh. Sky Garden III nằm trong Dự án Global Sky Garden (gồm 3 giai đoạn), có quy mô thành phố siêu nhỏ với 42 căn nhà được xây dựng trên khuôn viên rộng 10,4 ha với hơn 3.000 gia đình. — Trong khuôn viên rộng gần 43.000m2, diện tích xây dựng Sky Garden III gần 26.500m2, diện tích công viên, đường trong nhà, vỉa hè, mảng xanh gần 40% tổng diện tích. Khu vực. Có 22 khối nhà, cao từ 12 đến 20 tầng, với tổng diện tích xây dựng (kể cả tầng hầm) gần 226.500m2, gồm 1.715 căn hộ và 56 cửa hàng được bố trí dọc theo trục phía Bắc. Đi về hướng Nam để tránh ánh nắng trực tiếp. Ở đâu. Khoảng cách giữa hai dãy nhà rộng từ 32 đến 36 m, bố trí từng viên gạch riêng biệt nhằm tăng diện tích thoáng tiếp xúc với không gian và đối lưu không khí. Tầng hầm để xe rộng 14.000m2 được chia thành 3 khu vực là nơi cung cấp lối vào và lối đi cho người và phương tiện mang đến sự an toàn và tiện lợi. Có tổng cộng gần 3.500 chỗ để xe máy và hơn 400 chỗ để xe cho khách hàng tại tầng hầm và tầng một. Công trình Sky Garden III không có trụ, kết cấu bên trong không có trụ, việc sử dụng tường chịu lực giúp không gian bên trong rộng hơn, tăng tính thẩm mỹ và công năng sử dụng.

Đáp ứng nhu cầu cuộc sống hiện đại và tiết kiệm thời gian, nhằm thúc đẩy hiệu quả cuộc sống của cư dân khác, Sky Garden 3 cung cấp nhiều chức năng: nhà ở, thương mại, dịch vụ, giải trí và không gian giao tiếp. Cộng đồng… Ngoài lợi thế về không gian bên ngoài, Sky Garden III còn chú trọng đến cách bố trí căn hộ và phòng thực hành. Theo các chuyên gia thiết kế kiến ​​trúc, các căn hộ tại khu vườn trên cao đều có tiêu chuẩn quốc tế về ánh sáng và tốc độ gió.

Bắt đầu từ Vườn treo III, các dịch vụ tài chính cũng có thể đáp ứng nhu cầu của bạn. Nhu cầu của cư dân nhiều ngân hàng như Ngân hàng Việt Nam, ACB, Techcombank, Đông Á Bank, MHB … nhiều trường học từ mẫu giáo đến đại học như trường mầm non Mỹ Phước, Little Story, trường công lập Nam Sài Gòn, trường trung học quốc tế, trường cao đẳng kỹ thuật và quản trị kinh doanh Trường cao đẳng, đại học RMIT, bệnh viện FV, bệnh viện tim Tâm Đức … Ngoài ra còn có các trường học nước ngoài, như trường Tiểu học Quốc tế. Nam Sài Gòn, Hàn Quốc, Đài Bắc, Nhật Bản …

(Theo Phú Mỹ Hưng)

Leave a Reply

Your email address will not be published.