Bán Vinhomes Thăng Long tại Long Phú Garden Houses

Home / Bất động sản / Bán Vinhomes Thăng Long tại Long Phú Garden Houses

Quần thể biệt thự nhà vườn Long Phú nằm ở phía Đông TP. Tiểu khu Long Phú nằm tương đối độc lập với toàn bộ dự án và có vị trí đặc biệt với diện tích từ 117 đến 197m2. Tất cả các căn nhà vườn đều có 3 mặt thoáng, 5 phòng ngủ và khu công cộng rộng rãi, xung quanh là vườn cây xanh rộng rãi.

Nhà vườn đơn lập diện tích từ 117-197m2 .—— Chính Longfu là tiểu khu duy nhất của dự án có 100 căn nhà vườn đã bán hết để khách hàng tự do sáng tạo theo ý mình, cải thiện không gian sống và khẳng định đẳng cấp sở hữu.

Trừ khấu trừ theo từng m2 Đối với việc xây dựng 4,5 triệu đồng, từ ngày 1 – 31/8, Tập đoàn Vingroup cũng thực hiện chính sách ưu đãi cho 100 căn nhà, mệnh danh “tậu nhà sang, tậu xế vàng Mercedes”.

Nhà vườn Longfu đơn lập chỉ được giao chính sách ưu đãi, nói chính xác hơn là tương ứng với từng căn có mức giá dưới 10 tỷ, 1 đến 15 tỷ, và trên 15 tỷ. Khách hàng có thể chọn lãi suất nắm giữ 1 xu cho tổng giá trong nước là 800 triệu, 1 tỷ và 2 tỷ trong vòng 24 tháng; hoặc nhận một trong ba mẫu xe Mercedes A200, C200 và E400, giá trị lần lượt là 1,339 tỷ đồng, 1,479 tỷ đồng và 2,879 tỷ đồng. Cho đến nay, đối với Vinhomes Thăng Long. “Chúng tôi xin cảm ơn những khách hàng đã cam kết đồng hành và chuẩn bị an cư sớm nhất có thể. Đặc biệt là đã tạo dựng nên một cộng đồng văn minh tại Longfu, sau đó là cùng nhau thành lập nên Vinhomes Thăng Long”. Chị Lan Phương cho biết: “Bàn giao nhà.” Ngoài những tiện ích nội khu, chủ nhân của căn nhà vườn này còn được hưởng những tiện ích đô thị dịch vụ khép kín, như TTTM sầm uất, nhà hàng, siêu thị, cửa hàng tiện ích Vinmart, Vinmart + , Clubhouse, bể bơi ngoài trời, thư viện, hồ cảnh quan, đường dạo ven hồ, khu thể thao, khu vui chơi cho trẻ em, vườn bốn mùa, khu chơi cờ, bài ngoài trời và khu tập gym cho người lớn tuổi … – Nhằm tạo thuận lợi tối đa cho việc đầu tư sau này Chủ đầu tư cũng có kế hoạch triển khai 3 tuyến xe buýt ngay giữa trung tâm thành phố tại khu vực Mỹ Đình, Trung Hòa, Hà Đông đi qua nhiều trường học, bệnh viện và các khu mua sắm lớn từ tháng 12/2016

Theo dự kiến , Mỗi tuyến xe có 3-5 chuyến / ngày và hoàn toàn miễn phí cho cư dân Vinhomes Thăng Long trong 2 năm đầu.

Vinhomes Thăng Long tọa lạc ngay ngã tư Đại lộ Thăng Long và đường Lê Trọng Tấn-will Dòng người kết nối về trung tâm hành chính mới Hà Nội chỉ cách Trung tâm Hội nghị Quốc gia hơn 5 km – Dự án có tổng diện tích 24 ha, được cải tạo theo mô hình khu đô thị sinh thái biệt lập thời thượng, với gần 800 căn nhà vườn và nhà liên kế. Khu biệt thự, cửa hàng… Toàn bộ không gian còn lại được sử dụng cho cảnh quan cây xanh và mặt nước, điểm nhấn là hồ điều hòa rộng 10ha được phân bổ dọc dự án mang đến cảnh quan thiên nhiên thơ mộng cho khu đô thị duy nhất phía Tây thủ đô này Dự án biệt thự sinh thái.

Leave a Reply

Your email address will not be published.