Xijiang Jinggong từ bỏ nhà

Home / Bất động sản / Xijiang Jinggong từ bỏ nhà

Tất cả các căn hộ đều được mệnh danh là “Lâu đài bên sông” và hướng ra những khúc cua đẹp nhất của sông Sài Gòn. Đặc biệt, mỗi căn hộ của Tập Cận Bình đều có tường bao cách ly, có tác dụng cách âm, thông gió tốt.

Mỗi tầng chỉ có 4 căn hộ nên khả năng cách âm cao cho gia đình. Tầng 1 và tầng 2 làm bãi đậu xe, tầng 3 là khu tiện ích công cộng cao cấp, bắt đầu từ tầng 4 là khu sinh hoạt cộng đồng với tầm nhìn đẹp ra sông, không khí trong lành và hồ điều hòa. tiếng ồn. Công trình được Công ty TNHH Tư vấn Xây dựng Tổng hợp cấp chứng chỉ chất lượng công trình ngày 09/12 (đảm bảo an toàn sử dụng lâu dài và vận hành).

Tại Hàn Quốc, GS E&C là một công ty xây dựng. So với các nhà phát triển bất động sản khác, công ty sử dụng hệ thống mạng gia đình tiên tiến nhất. Căn hộ thông minh cao cấp nghiêm ngặt của Jiangjinggong áp dụng hệ thống kiểm soát an ninh bốn cửa nghiêm ngặt để cung cấp cho cư dân sự bảo vệ an ninh tối đa.

Bể bơi được thiết kế độc đáo. Xi River Jiangjing Palace được chủ đầu tư GS E&C và các đối tác hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất để đáp ứng nhu cầu của những người muốn sống trong một môi trường trong lành và tiện ích tuyệt vời. Vì vậy, bạn có thể chăm sóc ngôi nhà của mình mọi lúc mọi nơi. Xi Riverview Palace đảm bảo sức khỏe và môi trường sống của cư dân trong khu chung cư.

Xi Riverview Palace mang đến cho cư dân những tiện ích cao cấp như hồ bơi, gym, sauna, yoga, sân golf mini trong nhà và ngoài trời, khu vui chơi trẻ em, sân tennis, nhà hàng, khách sạn, phòng họp … Ngoài ra, Ngoài ra còn có dự án xây dựng bãi đậu xe thông minh chuyên dụng hai tầng, ước tính đủ rộng, mỗi căn hộ có 1 chỗ đậu xe máy và 2 chỗ đậu xe máy. Lợi thế của dự án này là tọa lạc tại khu Thảo Điền, Quận 2, Tp.HCM, nơi có nhiều tiện ích như siêu thị tàu điện ngầm, bệnh viện, phòng khám quốc tế, BIS, AIS… đáp ứng nhu cầu chăm sóc điều dưỡng và thế hệ trẻ tài năng tương lai. Đặc biệt, trong công viên dự án còn có trường mầm non quốc tế AIS giúp cư dân có thể có con học mầm non. Trường có thiết kế độc đáo, kiểu dáng sinh động, phù hợp với việc giáo dục trẻ mầm non, có môi trường sống thân thiện.

Bức tranh đã hoàn thành.

Mặc dù vì nhiều lý do, thị trường bất động sản gần đây khá trầm lắng do các yếu tố kinh tế vĩ mô. Chủ đầu tư GS E&C luôn cam kết hoàn thành dự án đúng thời hạn đã cam kết với khách hàng. Mừng Giáng sinh và Năm mới 2012, chủ đầu tư GS và Savills Việt Nam sẽ phối hợp tổ chức gặp gỡ khách hàng để tạo cơ hội cho khách hàng cùng gia đình thư giãn và trải nghiệm tiện ích. Không chỉ là cơ hội để lắng nghe tâm tư nguyện vọng của khách hàng mà còn là dịp công bố bàn giao chìa khóa căn hộ cho những chủ nhân tương lai. TP HCM Quận 2 Phường Thảo Điền Hotline: 1900 54 55 54-0122714 6198 Tel: (08) 37449449 Website: http://www.xiriverviewpalace.vn

(Nguồn: Xijiang Jinggong Project Management Committee)

Leave a Reply

Your email address will not be published.