Joe Biden đã gợi ý cho vợ năm lần

Home / Tổ ấm / Joe Biden đã gợi ý cho vợ năm lần

Cặp đôi Joe và Jill Biden sát cánh cùng nhau ở xứ người. Nhiếp ảnh: drbiden .—— “Cô ấy đã cho tôi cuộc sống”, Joe nói về Jill trong cuốn hồi ký năm 2007 của anh.

Khi chúng tôi gặp nhau lần đầu tiên vào năm 1975, cuộc sống của Joe Biden rất khác với Jill. Ba năm trước, Joe mất người vợ đầu tiên và con gái một tuổi trong một vụ tai nạn xe hơi và phải chăm sóc hai con trai, Hunter và Bo. Trong khi đó, Jill sắp tốt nghiệp Đại học Delaware và đang suy nghĩ về tương lai của mình. Anh em Frank Joe (Frank Joe) tự giới thiệu về mình.

“Tôi là sinh viên năm cuối, tôi đang hẹn hò với một chàng trai mặc quần jean, áo phông và dép lê. Với đôi giày thể thao và giày thể thao của mình, tôi không nghĩ nó sẽ biến mất trong một triệu năm nữa. Tôi hơn tôi chín tuổi “, Jill nói về buổi hẹn hò đầu tiên với Joe trong một cuộc phỏng vấn với Vogue. 2016 .

Sau ngày đó, tên của Impression Gil đã thay đổi. Khi Joe hoàn thành bộ phim “Man and Woman” tại rạp chiếu phim Philadelphia, Joe đưa Jill về nhà, bắt tay và chúc cô ngủ ngon. Jill nhớ lại: “Tôi vào phòng. Tôi gọi cho mẹ lúc 1 giờ sáng và nói: ‘Mẹ ơi, cuối cùng con cũng gặp được một quý ông”. Từ hôm đó, Joe và Jill bắt đầu hẹn hò. Chúng tôi thường gặp nhau trong những cuộc phỏng vấn sau đó. Joe thừa nhận rằng đôi khi anh cảm thấy rằng người vợ quá cố của mình đã đoàn tụ hai người. Ảnh: drbiden.

Sau khi thấy Hunter và Bo đều bám lấy Jill, Joe biết đã đến lúc cầu hôn. Hôm đó, hai đứa trẻ cũng giúp bố đi bước nữa. Theo Joe, vào buổi sáng cạo râu, Hunter bảy tuổi và Bo sáu tuổi chạy vào và nói, “Chúng tôi nghĩ bạn nên kết hôn với cô Jill. Bạn nghĩ sao? Đây là một ý kiến ​​hay.” Joe trả lời. -Câu trả lời duy nhất là Jill chưa sẵn sàng kết hôn. Jill rất yêu thương hai đứa trẻ và nếu cuộc hôn nhân tan vỡ, chúng sẽ bị tổn thương. Nói với cô ấy rằng bây giờ không phải là thời điểm thích hợp “, Jill sau đó tiết lộ.” Những đứa trẻ đã mất mẹ một lần và tôi không thể để điều này xảy ra một lần nữa. Tôi phải chắc chắn 100%.

Sau khi đưa ra bốn lời đề nghị thất bại, Joe đã ra tối hậu thư cho Jill. “Nghe này, đây là lần cuối cùng tôi yêu cầu anh. Tôi không quan tâm khi nào kết hôn nhưng tôi muốn đính hôn “, Joe nói, cuối cùng cũng nhận được cái gật đầu từ người yêu. Ngày 17/6/1977, Joe và Jill chính thức trở thành vợ chồng. Tiệc cưới ở New York có 40 khách là Hunter và Bo. Bên cạnh cô dâu và chú rể. “Giống như bốn người chúng tôi kết hôn”, Joe nhớ lại – Một gia đình bốn người cùng hưởng tuần trăng mật với nhau. Năm 1981, Jill sinh một cô con gái. Hunter và Beau chịu trách nhiệm đặt tên cho cô ấy Và chọn cái tên Ashley. Cô và cựu đệ nhất phu nhân Michelle Obama đã thành lập một lực lượng chung để hỗ trợ các cựu chiến binh và gia đình của họ. Cô cũng điều hành Quỹ Biden, Với mục tiêu đấu tranh cho bình đẳng xã hội.: Drbiden .—— Kể từ khi quỹ ngừng hoạt động vào tháng 4 năm nay, Jill đã chuyển sang giúp chồng vận động tranh cử. Cô đã thực hiện ba chiến dịch trực tuyến và gặp gỡ trực tiếp với các cử tri để thảo luận Tình trạng khó khăn về sự cô lập trong xã hội. Vào tháng 3, khi những người biểu tình làm gián đoạn bài phát biểu của Joe ở Los Angeles, Jill đã cấm một phụ nữ bước vào sân khấu.

Vào ngày 8 tháng 11, “được bổ nhiệm” làm tổng thống thứ 46 của đất nước tại Hoa Kỳ Ngay sau cuộc tấn công của giới truyền thông nhằm vào Joe Biden, Jill và chồng cô đã đăng một bức ảnh với dòng chữ: “Anh ấy sẽ trở thành chủ tịch của gia đình chúng tôi. “- Thứ Năm (từ The Knot, Oprah Mag, Bazaar)

Leave a Reply

Your email address will not be published.