Khu đô thị Hà Nội

Home / Bất động sản / Khu đô thị Hà Nội

Triển vọng về một dự án phức hợp tại Hà Nội.

Công ty Coralis và Công ty kiến ​​trúc Callison của Mỹ đã thực hiện nghiên cứu và thiết kế với ý tưởng của dự án là tạo ra một tòa nhà hiện đại và quyến rũ, và mang đến cho người dân Hà Nội, đặc biệt là Việt Nam Tạo ấn tượng tốt. Nhìn chung mục đích là bảo vệ môi trường, duy trì và tôn trọng các giá trị văn hóa của Việt Nam. Dự án cũng tổng kết hình ảnh Việt Nam hiện đại và mạnh mẽ trong tương lai.

Tổng diện tích đất là 14.094m2, mật độ xây dựng không quá 63%, hệ số sử dụng đất không quá 14 lần và không quá 65 tầng. Theo thiết kế của Công ty TNHH Việt Nam, dự án được chia thành 3 khu chức năng chính gồm khu văn phòng, khu căn hộ và khu dịch vụ thương mại. Để sử dụng thương mại, có 4 tầng ngầm làm bãi đậu xe và khu xử lý kỹ thuật. Trong tháp chính, cứ 4 – 6 tầng lại có một vườn thông để thúc đẩy việc cải thiện vi khí hậu. Tòa nhà 65 tầng cộng với khối đế 6 tầng.

Tổng vốn đầu tư của dự án gần 114,6 triệu USD, thời gian sử dụng là 50 năm. Theo kế hoạch, tòa nhà sẽ hoàn thành trong vòng 3 năm và đưa vào sử dụng trước năm 2010. Tòa nhà được đặt tên là “Khu đô thị phức hợp Hà Nội” theo giấy phép đầu tư do Bộ Kế hoạch và Đầu tư cấp cho Luxembourg thuộc sở hữu 100% của công ty. Theo ông Triệu Đình Phúc, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội, đây là một trong những dự án bất động sản có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài lớn nhất tại Hà Nội hiện nay và cũng sẽ là tòa nhà cao nhất thủ đô Hà Nội trong tương lai. , Tuổi Trẻ)

Leave a Reply

Your email address will not be published.