Lợi thế khi đầu tư vào dự án Shantira Beach Resort & Spa

Home / Bất động sản / Lợi thế khi đầu tư vào dự án Shantira Beach Resort & Spa

Đà Nẵng và Hội An đều có giới đầu tư bất động sản, con đường ven biển từ Đà Nẵng đến Hội An còn tiềm năng phát triển rất lớn. Từ hồ Long Tuyền đến biển An Bàng-Hoàng Sa, Trường Sa, đường Võ Nguyên Giáp, có nhiều thương hiệu khách sạn nghỉ dưỡng quy mô lớn trong và ngoài nước. Ngoài vị trí đẹp, cảnh quan thiên nhiên phong phú, tuyến đường này còn được chủ đầu tư vẽ và định hình theo tiêu chuẩn riêng: sang và giá.

Ngắm hoàng hôn tại Shantira Beach Resort & Spa.

Shantira Beach Resort & Spa tọa lạc tại khu vực vàng của “Con đường văn hóa miền Trung” – nơi giao thoa và kết tinh của Di sản thế giới Phố cổ Hội An và Con đường ven biển lãng mạn, được nhiều nhà đầu tư khen ngợi. Khu nghỉ dưỡng năm sao này có 1,5 ha bãi biển An Bàng riêng – 50 trong số những bãi biển đẹp nhất thế giới.

Shantira Beach Resort & Spa là một trong những dự án nghỉ dưỡng 5 sao được phát triển bởi chủ đầu tư địa phương Hoàng Gia, Hoàng Gia. Công ty nổi bật trên thị trường nhờ tiềm lực tài chính mạnh, vị thế thương hiệu lâu năm và bề dày kinh nghiệm phát triển du lịch tại thị trường địa phương. Trên tổng diện tích 8,6 ha, chủ đầu tư Hoàng Gia Hội An dành 24% kinh phí để xây dựng dự án và ưu tiên phần lớn diện tích để tạo cảnh quan xanh, khu nghỉ dưỡng. Xuyên suốt dự án, du khách được trải nghiệm không gian sống tự nhiên của sóng biển êm đềm và nét đẹp kiến ​​trúc, văn hóa của người dân biển.

“Lợi thế nằm ở vị trí sát biển, cách trung tâm thành phố khoảng 5 phút đi xe. Các nhà đầu tư cho rằng, Shantira Beach Resort & Spa tọa lạc tại phố cổ Hội An không chỉ là dự án bất động sản nghỉ dưỡng mà còn là sản phẩm đầu tư có thể làm nhà ở thứ hai.

Lợi thế khi đầu tư vào dự án này là hệ thống sản phẩm giới hạn gồm 430 căn hộ hướng biển và 70 căn biệt thự hướng biển, tầm nhìn hướng biển của các căn biệt thự này đều vươn cao với thiết kế mái vươn cao, tựa như sóng lái thuyền ra khơi. Đặc biệt dòng sản phẩm mới là bất động sản nghỉ dưỡng – căn hộ nghỉ dưỡng ven biển nên phù hợp với thị hiếu của thị trường. Toàn cảnh Chăm … Giá từ 1,4 tỷ / căn, có tư nhân chủ trương tích cực khai thác du lịch.

Chuyên gia Về điều này, Shantira Beach Resort & Spa sẽ dựa vào lợi thế riêng của mình để mang lại cơ hội đầu tư sinh lời cho chủ sở hữu. Dự án sau khi hoàn thành và đi vào hoạt động sẽ trở thành khu nghỉ dưỡng 5 sao liền kề khu nghỉ dưỡng Haijie, mức đầu tư đắt đỏ. Nơi đây cũng sẽ trở thành biểu tượng mới của du lịch nghỉ dưỡng Hội An.

Tâm Anh

Liên hệ:

Văn phòng Triển lãm và Kinh doanh Dự án

Hội An An Bàng Đường Lạc Long Quân Quảng Nam

Website: www.shantira.vn — -Facebook: www.facebook.com/Shantira Beach Resort & Spa

Leave a Reply

Your email address will not be published.