Dự án Dolphin Plaza cảm ơn quý khách hàng

Home / Bất động sản / Dự án Dolphin Plaza cảm ơn quý khách hàng

Kế hoạch cung cấp cho khách nhiều thông tin về dự án Dolphin Plaza – tòa nhà 28 tầng đang được trang trí nội thất và bàn giao. Cư dân có thể chứng kiến ​​tiến độ, chất lượng hoàn thiện căn hộ và các tiện ích công cộng của tòa nhà.

Ngoài ra, họ có thời gian để trao đổi các vấn đề liên quan đến tiến độ với chủ đầu tư và các thủ tục pháp lý tiếp theo. Từ việc bàn giao căn hộ đến cấp sổ đỏ, đến phí quản lý… chủ đầu tư đã thẳng thắn giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng và xác nhận mọi việc. Nỗ lực mang đến cho khách hàng một môi trường sống lý tưởng với trình độ tri thức cao.

Dự án Dolphin Plaza (ảnh chụp tháng 3)

Ông Guo Qingzhi, đại diện Công ty TNHH TID kiêm Giám đốc Dolphin Plaza cho biết, đến thời điểm này toàn bộ hạ tầng kỹ thuật của tòa nhà như hệ thống thang máy, hệ thống điện nước đều đã phụ Máy phát điện … đã được thử nghiệm. Theo yêu cầu của khách hàng, đại diện chủ đầu tư đã đưa khách hàng đi tham quan căn hộ và chứng kiến ​​việc hoàn thiện mặt bằng. Đó là một trong những trò chơi yêu thích của các vũ công nhí tại CLB Họa Mi (CLB sẽ được mở trong dự án Dolphin Plaza).

Trong dịp Lễ Tạ Ơn, TID Corporation đã dành tặng chương trình thưởng quà tặng trị giá hàng trăm triệu đô la để khuyến khích khách hàng tham gia và công bố đợt bán căn hộ cuối cùng tại Quảng trường Dolphin. Do đó, nhân dịp tháng 5 và lễ khánh thành, những khách hàng mới đặt mua Căn hộ Dolphin và thanh toán đủ theo hợp đồng sẽ nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt như thanh toán không quá 50% giá trị căn hộ. Đối với nhà thanh toán 50% còn lại trong vòng 6 tháng kể từ khi nhận căn hộ.

Lễ tri ân khách hàng cũng là dịp để những người hàng xóm tương lai của Dolphin Plaza cùng nhau trò chuyện, giao lưu trong không khí vui vẻ và thân thiện. Các nhà đầu tư cũng mong muốn nơi đây trở thành một nơi ấm áp trong một cộng đồng thân thiện và dân trí cao.

Quảng trường Cá heo được thiết kế đặc biệt, với bốn tòa tháp cao 28 tầng được phân bố trong khu vườn trên cao 17,5m ở đáy trời. Tầng hầm được thiết kế 2 tầng, chiều cao tầng hầm 1 lớn hơn 5m. Tổng diện tích 2 tầng hầm là 17.000m2.

Hình ảnh chụp thực tế tại căn hộ tầng 4 tháp 1. Dự án Dolphin Plaza Phần đế được bố trí từ tầng 1 đến tầng 3 được thiết kế dành cho các trung tâm dịch vụ cao cấp, hiện đại như nhà trẻ, câu lạc bộ VIP, câu lạc bộ thể dục thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp, phục hồi sức khỏe, bể bơi và các khu phụ trợ. Dự án do Công ty Cổ phần TID làm chủ đầu tư. — Phòng trưng bày bán hàng: Tầng 4, Tháp 1, Dự án Dolphin Plaza, 28 Mỹ Đình, Trần Bình, Hà Nội. Tel: 84-4 379 59947-Hotline: 0968.488.888-0934.776.668

Website: http://dolphinplaza.com.vn/

( Nguồn: TID)

Leave a Reply

Your email address will not be published.