Phú Quốc Maotong là điểm thu hút của bất động sản Ping Fu

Home / Bất động sản / Phú Quốc Maotong là điểm thu hút của bất động sản Ping Fu

Tiềm năng Bất động sản Pingfu —— Nhiều chuyên gia kinh tế cho rằng Bất động sản Pingfu còn nhiều dư địa để phát triển và phù hợp với những nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn. Từ đầu năm 2019 đến nay, TP Đồng Xoài, Bình Phước chứng kiến ​​sự xuất hiện của nhiều “ đại gia ” bất động sản như Vingroup, Becamex IDC, FLC, HUD Nha Trang, Đại Nam, Cát Tường, Asian Holding … Người môi giới cho biết giá đất ở Thị trấn Ai’ai ở Cận Đông có xu hướng tăng. Sự xuất hiện của các dự án quy mô lớn như khu đô thị Công viên cảnh quan Cát Tường Phú Hưng rộng 92,7 ha sẽ trở thành động lực cho nhiều nhà đầu tư tham gia thị trường. Năm nay, khi một khu đô thị hiện đại với nhiều tiện ích cao cấp dần hình thành, ngày càng có nhiều khách hàng quan tâm đến khu vực này ”, anh Hai Dư, nhân viên môi giới độc lập tại khu Đông TP.Vinh cho biết.-Mới đây, Bình Phước cũng đã khởi động. Dự án xây dựng giai đoạn 2 tại Khu đô thị Hồ Cấm có quy mô gần 160 ha, tổng vốn đầu tư 1.780 tỷ đồng, sau khi hoàn thành dự kiến ​​sẽ đáp ứng nhu cầu nhà ở cho khoảng 17.000 người dân tại khu cộng đồng Tân Phú và Tiến Thành 2, thị xã Đồng Xoài-Cát. Tường Phú Hưng là một trong những dự án có quy mô lớn, mức độ phát triển kinh tế cho thấy sức hấp dẫn của bất động sản Phú Hưng liên quan đến quy hoạch tổng thể và xây dựng cơ sở hạ tầng của tỉnh, bên cạnh sự trỗi dậy của các thành phố lớn, đòn bẩy của cơ sở hạ tầng và tăng trưởng kinh tế cũng là thị trường Yếu tố quan trọng tạo nên sóng gió.

Công viên cảnh quan Cát Tường Phú Hưng, nơi đã triển khai hạ tầng được một năm

Như vậy, Bình Phước có 3 tuyến quốc lộ với tổng chiều dài 222,7 km gồm: Quốc lộ 14, 13 và 14C; 18 Tỉnh lộ Từ nút giao Lộc Tấn đến cửa khẩu Hoa Lư dài 15 km, khu vực này đang đẩy nhanh thi công phần còn lại của dự án Quốc lộ 13, dự kiến ​​hoàn thành vào năm 2020. Một phần đường cao tốc Chơn Thành – Hóa, khôi phục kết nối với ĐT753 Việc xây dựng cầu Mã ở Đồng Nai đã hoàn thành quy hoạch tuyến đường sắt nối hệ thống cảng TP.HCM và Bình Phú, đồng thời xây dựng tuyến đường quốc tế Huajin tại khu kinh tế cửa khẩu quốc tế Hualu, có sức chứa 900.000 container / năm.

Đã hình thành hệ sinh thái tiện ích – Các nhà đầu tư cho rằng giá BĐS Gạo hiện phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó 40% phụ thuộc vào vị trí địa lý, tiếp theo là 30% vào thương hiệu chủ đầu tư và nguồn lực, 30% còn lại phụ thuộc vào Yếu tố pháp lý, cơ sở hạ tầng mới, thông tin quy hoạch …

Trong dự án khu đô thị Jitong Fuhong, các dịch vụ công cộng đã được hình thành sau khoảng một năm triển khai sàn.Ví dụ như World Park Architectural Heritage Daystina Weekly Cả hai sẽ thu hút một lượng lớn khách du lịch Do hai khu mua sắm này sắp được đưa vào hoạt động thương mại và dịch vụ, như quán cà phê, nhà hàng, bia, trà sữa …—— những khán giả của Angel Movie World cũng có thể thấy rất nhiều tiện ích tại đây. Đại lộ Danh Nhân, Quảng trường ánh sáng, trung tâm thương mại Ngân Phát, chợ đêm Phú Thiên Kim, công viên giải trí, bệnh viện, trường học … – Tường Phú Hưng còn là nơi vui chơi giải trí của người dân trong và ngoài tỉnh. — Theo giới đầu tư Dự án có không gian sống cao cấp, vị trí địa lý thuận lợi, giấy tờ pháp lý đầy đủ, có thể nhận quyền sử dụng đất từng mảnh đất, sinh lời tốt, nằm trong dự án nằm ngay đường quốc lộ 14 (tuyến tránh) Mặt tiền được bán với giá 14,9 triệu euro một m2, chủ đầu tư cho biết khách hàng có thể trả trước 50% Phần còn lại có thể trả dài hạn 24-36 tháng không lãi suất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.