Movenpick Resort Cam Ranh công bố chính sách bán hàng mới

Home / Bất động sản / Movenpick Resort Cam Ranh công bố chính sách bán hàng mới

Mövenpick Resort Cam Ranh có bãi biển riêng tại Bãi Dài, Cam Ranh, Khánh Hòa, tọa lạc tại vị trí đắc địa và được Tạp chí Geographic (Mỹ) bình chọn là một trong 10 bãi biển đẹp nhất trái đất. -Theo ý kiến ​​của đại diện chủ đầu tư, dự án là sự kết hợp của các thương hiệu lớn như Eurowindow Holding, được tư vấn thiết kế bởi công ty xây dựng hàng đầu của Úc PTW, toàn bộ phần trang trí nội thất của khách sạn đều được sự hỗ trợ đắc lực từ các chuyên gia tư vấn đến từ Doul International …

Du khách sẽ được tận hưởng các dịch vụ nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao quốc tế Thiết kế là một trong những điểm nổi bật của khu nghỉ dưỡng Tất cả các biệt thự hướng biển đều nằm gần bãi biển thơ mộng. Toàn bộ khu nghỉ dưỡng sử dụng kiến ​​trúc truyền thông Champa, pha trộn với những đường nét hiện đại.

Khu nghỉ dưỡng sẽ được quản lý và vận hành bởi Tập đoàn Mövenpick Hotels & Resorts – Thụy Sĩ nổi tiếng thế giới và có 24 quốc gia với kinh nghiệm quản lý thành công hơn 100 khách sạn và khu nghỉ dưỡng.

Nếu có cơ hội sở hữu những căn biệt thự nghỉ dưỡng mang thương hiệu quốc tế Mövenpick villas, vui lòng gọi 096 312 8855 và truy cập http://movenpickcamranh.com — Các khu nghỉ dưỡng của Mövenpick sẽ áp dụng hệ thống tiêu chuẩn chung của Mövenpick trên toàn thế giới, vì vậy bạn luôn có thể Đảm bảo chất lượng dịch vụ. . Chủ đầu tư tuyên bố đảm bảo hiệu quả kinh doanh của khách hàng và đảm bảo lợi nhuận cao và bền vững.

Chủ đầu tư dự án Eurowindow Nha Trang-Mövenpick Resort Cam Ranh là thành viên của Tập đoàn Eurowindow Holding.

Tháng 5 năm 2018 Trong tháng 12, chủ đầu tư Eurowindow Nha Trang triển khai chính sách “mua biệt thự tặng căn hộ kết hợp sinh lời” tại Khu nghỉ dưỡng Mövenpick Resort Cam Ranh (Mövenpick Resort Cam Ranh). Theo chính sách ưu đãi mới này, khách hàng mua MövenpickVilla sẽ được nhận căn hộ nghỉ dưỡng MövenpickCondotel và nhận trước 90% lợi nhuận của MövenpickVilla và MövenpickCondotel trong vòng 10 năm. 3Lợi nhuận cho thuê bằng 10% / năm, 300 giờ nghỉ ngơi miễn phí, chủ đầu tư chịu lãi suất 0%, trong thời gian 24 tháng … – Theo quan điểm của chủ đầu tư, MövenpickCam Ranh Resort Hotel có mạng lưới thành viên trong Với bề dày kinh nghiệm thu hút du khách Châu Âu dễ dàng thu hút được nguồn khách du lịch quốc tế đa dạng, mang về lượng khách lớn, có cơ hội đón khách du lịch quanh năm. Vào mùa giảm giá.

Cam Ranh, chủ đầu tư dự án Window of Europe Nha Trang-Moevenpick Resort, là thành viên của Tập đoàn Window of Europe Holding, bao gồm các công ty thành viên có quy mô lớn nổi tiếng, bao gồm Window of Europe, Hanoi và các thương hiệu nổi tiếng khác- Khu phức hợp đa chức năng Matxcova (Nga), Melinh PLAZA, Melinh PLAZA Hà Đông, Radisson Blu Resort Đà Nẵng (Hòn Ngang) – Khu du lịch sinh thái biển Bãi Tản, Trung tâm thành phố Nghĩa Đô, Eurowindow River Park City, Eurowindow Garden City, Vicentra Complex, Eurowindow Multi Complex, Eurowindow Office Building… Trong khi đó, ở lĩnh vực tài chính, Eurowindow Holding hiện là cổ đông chính của Techcombank.

Vi Vu

Leave a Reply

Your email address will not be published.