Lễ Khánh thành Chung cư Green Bay Vịnh Hạ Long

Home / Bất động sản / Lễ Khánh thành Chung cư Green Bay Vịnh Hạ Long

Tổng diện tích của dự án Green Bay hơn 35.000m2, bao gồm 6 tòa nhà, trong đó 4 tòa nhà 17 tầng và 2 tòa nhà 24 tầng. Đây là dự án căn hộ tiêu chuẩn quốc tế, được thiết kế hiện đại, tôn trọng môi trường, cung cấp dịch vụ hoàn chỉnh cho cư dân với hồ bơi, phòng tập gym, không gian cộng đồng, bãi đậu xe ngầm, bảo vệ 24/7. . Để đảm bảo chất lượng cuộc sống gia đình, các tiện ích công cộng cũng được hoàn thiện cùng lúc với lễ khai trương.

Việc xây dựng các căn hộ tại Green Bay bắt đầu vào tháng 2 năm 2012. Chỉ sau 19 tháng thi công, hai tòa 17T1 và 17T2 đã hoàn thành và bàn giao cho khách hàng. Dự án cung cấp 472 căn hộ có diện tích từ 63 đến 90m2 và 20 căn hộ áp mái sang trọng. Đến nay, Chung cư Green Bay đã bàn giao chìa khóa nhà cho những cư dân đầu tiên về an cư. – Ông Phạm Hồng Hải, Giám đốc phát triển dự án Syrena Việt Nam cho biết, Green Bay là dự án căn hộ tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Vịnh Hạ Long. Phí dịch vụ xây dựng sẽ là 4.000 đồng trên một mét vuông theo mức phí tối thiểu của nhà nước. – Thông tin dự án vui lòng liên hệ Phòng trưng bày, Tầng 17T1, Chung cư Lvwan, Đường Huangguoyue, Vịnh Bailong Hạ Long, Hạ Long, Quảng Ninh. Hotline: 033.3847888-0936435363. Website: www.bimvietnam.com .

Lần này, Syrena và BIM Group của Việt Nam cũng đã khai trương phòng trưng bày bán hàng tại tầng 1 của Chung cư Green Bay. Tại đây, khách hàng sẽ tìm được những sản phẩm nhà ở phù hợp với nhu cầu thực tế của mình, có cái nhìn tổng quan về năng lực của chủ đầu tư, đồng thời nhận được thông tin mới nhất về tiến độ của dự án. Từ Hạ Long. Marina.

Minh Trí

Leave a Reply

Your email address will not be published.