2 xu hướng đầu tư bất động sản sau đại dịch

Home / Bất động sản / 2 xu hướng đầu tư bất động sản sau đại dịch

Kể từ cuối tháng 2, do ảnh hưởng của Covid-19, thị trường bất động sản đã có dấu hiệu bình tĩnh, và việc cung cấp sản phẩm mới đã bị hạn chế bởi các dự án chính sách và pháp lý. Ở thị trường sơ cấp, để “hâm nóng” thị trường, các công ty bất động sản phải bắt đầu kế hoạch phục hồi với các chính sách ưu đãi. Đồng thời, trên thị trường thứ cấp, do áp lực tài chính và dòng tiền, nhiều nhà đầu tư buộc phải giảm lỗ và bán sản phẩm. Công ty TNHH Thương mại Bất động sản TLH tuyên bố rằng những khó khăn của thị trường đã hạn chế các hoạt động đầu cơ. “Thị trường sẽ không còn là một cơn sốt hay làn sóng đầu cơ bất động sản. Giờ là lúc các nhà đầu tư và người mua thực sự dễ dàng sở hữu những sản phẩm bất động sản đó với giá cao.” Bất động sản vẫn là một kênh đầu tư cho nhiều người. Giám đốc điều hành -TLH cũng cho biết thị trường đang trải qua hai xu hướng mới. Đầu tiên là lựa chọn và đầu tư vào thị trường bất động sản tầm trung với mức giá từ 2 đến 3 tỷ USD. Khách hàng có thể đầu tư vào lướt sóng, lợi nhuận ngay lập tức hoặc mua tiền thuê. Tuy nhiên, vì đây là phân khúc thị trường nên mức độ cạnh tranh và lợi nhuận thấp.

Thứ hai, các nhà đầu tư có tầm nhìn xa, biết sử dụng các công cụ tài chính hoặc có tiềm lực tài chính sẽ chọn các phân khúc thị trường có giá trị cao, như đất và nhà phố ở khu vực thành thị. Đặc biệt, nhiều người sẽ chọn nhà phố và biệt thự có vườn.

Theo đại diện của TLH, các dự án có thể mang lại giá trị gia tăng thực sự cho các nhà đầu tư và khách hàng có tiềm năng lớn để thu hút khách hàng. Sau khi nổi tiếng, các dự án tiêu biểu được phát triển bởi các công ty ở phía đông thành phố Hồ Chí Minh, như dự án Đông Đường Long-An Lộc. Dự án nằm trong khu đô thị rộng gần 160 ha, trong đó hơn 60% diện tích được sử dụng cho không gian xanh, hồ nước và các dịch vụ công cộng. Đường Đông An tiếp giáp với Công viên Trung tâm và thừa hưởng gần 20 ha Công viên Trung tâm, 7 ha diện tích hồ điều hòa và 13 ốc đảo công viên, cũng như 18 hệ thống dịch vụ công cộng hoàn chỉnh, tạo ra không gian xanh rộng lớn. — Bối cảnh của mô hình biệt thự sân vườn nằm trong dự án Đông Đường Long-A Lộc .

“Vị trí trung tâm của khu đô thị sáng tạo của thành phố Hồ Chí Minh, luật pháp cộng với sách đỏ và sách hồng của toàn khu vực, mỗi lô cũng là Đại diện của TLH cho biết: “Tạo giá trị của riêng bạn cho Dongtanglong-local. Với mỗi biệt thự nhà vườn và dự án, khách hàng sẽ sở hữu tài sản có giá trị bao gồm nhà và đất, và có thể tăng giá. — -Như ngày 31 tháng 5, khách hàng mua sản phẩm theo dự án này sẽ được giảm giá tới 4% trong trường hợp thanh toán nhanh và được hưởng 24 tháng quản lý miễn phí. Người mua có phí bảo hiểm 20 triệu đồng mỗi năm , Cho vay lãi suất 0% và thời gian ân hạn 9 tháng. Dự án đang được hoàn thành bên ngoài và dự kiến ​​sẽ được giao cho khách hàng trong quý IV năm 2020.

Hotline: 0906 77 66 88

Trang web: www. dongtanglonganlTube

Leave a Reply

Your email address will not be published.