Nasaky Garden đáp ứng nhu cầu đầu tư shophouse Long An

Home / Bất động sản / Nasaky Garden đáp ứng nhu cầu đầu tư shophouse Long An

Khu đô thị sinh thái năm sao Thành phố sinh thái năm sao tọa lạc trên trục đường chính Đinh Đức Thiện (nối dài) thuộc huyện Cần Giuộc, thành phố Long An.

Theo chủ đầu tư, dự án được chia thành ba khu chức năng, thể hiện sự hài hòa giữa cuộc sống hiện đại và thiên nhiên. Điểm nhấn chính của dự án may mắn là khu cửa hàng Nasaky.

Ảnh thành phố sinh thái năm sao phối hợp các góc của dự án thành phố sinh thái năm sao. Tiềm năng phân khúc thị trường của các cửa hàng tại đô thị xanh sinh thái 5 sao Nasak Garden được kỳ vọng sẽ trở thành “con ngỗng đẻ trứng vàng” tại TP Long An và phía Nam TP HCM. – Theo vị này, nhà phố thương mại Shophouse tại thành phố sinh thái năm sao không chỉ khắc phục được nhược điểm của nhà phố cũ là quy hoạch, không gian sống và tập quán kinh doanh chưa hoàn thiện. Kinh doanh không linh hoạt, mặt tiền hẹp .. Nhưng hài hòa giữa giá trị kinh doanh và công năng sử dụng.

Khu phố mua sắm shophouse tại thành phố sinh thái 5 sao nằm trong khu Lucky Land là tâm điểm của dự án. “Với những lợi thế trên, phân khúc shophouse Nasaky của thành phố sinh thái 5 sao ngay từ khi ra mắt đã thu hút một lượng lớn nhà đầu tư.”

Sắp tới vào ngày 8/9 tới đây, mục tiêu LĐT sẽ bắt đầu mở bán các căn shophouse Nasaky Garden.

Shophouse- Sản phẩm “hai trong một”

Shophouse hay nhà phố thương mại là khu dân cư và thương mại lịch sử, phổ biến ở hầu hết các nền kinh tế trên thế giới. Ngày nay, mô hình kinh doanh và cuộc sống này vẫn còn phổ biến ở nhiều nước, chẳng hạn như phố mua sắm Geylang nổi tiếng ở Singapore, Penang, khu mua sắm Malacca (Malaysia), và cả những khu nhà ở đô thị ở Việt Nam. Kinh doanh tại thành phố cổ Hà Nội.

Nằm ngay mặt đường mua sắm Xixi Tọa lạc, khu shophouse được kết cấu gọn gàng gồm tầng 1 và một hoặc nhiều tầng cao. Mặt tiền ở tầng 1 được sử dụng làm cửa hàng hoặc văn phòng thương mại, còn mặt bằng tầng trên dùng làm không gian sinh hoạt của gia đình.

Theo chủ đầu tư, công ty quốc tế 5 sao là một trong những lý do khiến sản phẩm có những đặc điểm sau, tính thanh khoản tốt bắt nguồn từ sự phát triển của thói quen tiêu dùng của người Việt.

Sơ đồ mạng lưới lưu thông xung quanh dự án.

Tương tự theo đại diện chủ đầu tư. Đối với các dự án bất động sản, cửa hàng thường chỉ chiếm một tỷ lệ nhỏ trong quy hoạch từ 2% đến 5% và luôn nằm ở những vị trí đắc địa. Khi dự án mới được công bố ra thị trường, số lượng có hạn tại các khu vực trung tâm trung tâm và vị trí đắc địa khiến sản phẩm Shophouse luôn hấp dẫn các nhà đầu tư.

Quỳnh Hương

Leave a Reply

Your email address will not be published.