Người cha trẻ qua đời vì bệnh ung thư chỉ muốn hai cô con gái nhớ đến anh

Home / Tổ ấm / Người cha trẻ qua đời vì bệnh ung thư chỉ muốn hai cô con gái nhớ đến anh

Theo báo cáo “Mirror”, nhà thiết kế đồ họa Neil Cooper được chẩn đoán mắc bệnh ung thư thực quản chỉ hai ngày sau khi đi khám răng vào ngày 20 tháng 11 năm 2017, phàn nàn về tình trạng khó nuốt. Vào ngày 8 tháng 12, Neal bắt đầu hóa trị, nhưng anh đã qua đời chưa đầy 4 tuần sau đó.

Neil và hai cô con gái – Ảnh: Mirror.

Trong cuộc trò chuyện, Neil biết rằng mình không thể sống sót. Cô ấy muốn mẹ mình. Sylvia, hiện 63 tuổi, đảm bảo Các cháu sẽ luôn nhớ đến bố của mình. Bà Silvia chia sẻ trên tờ “Hull Daily Mail” rằng con trai bà yêu hai cô con gái Scarlett 7 tuổi và Sienna 5 tuổi: “Anh ấy làm mọi thứ cho hai đứa trẻ, đưa chúng đi bơi, và Họ đi đến công viên và họ thích nướng bánh cùng nhau. “-Neil là một người rất khỏe mạnh, rất khỏe mạnh. Bác sĩ không thể giải thích tại sao ông có thể mắc một căn bệnh chủ yếu ảnh hưởng đến những người từ 60 đến 70 tuổi.

Neil cố gắng sống để tổ chức sinh nhật cho con gái mình. Vào dịp lễ giáng sinh, sinh nhật lần thứ 2. Năm nào Neil cũng đưa con gái đi thăm hang động của ông già Noel, lần này anh mang cả hang đá đến cho cô.

Neil không muốn họ nhìn thấy mình trong những ngày hấp hối, nghỉ ốm và ảnh: Will Days Mail (Will Days Mail WS.) – Neil và mẹ của hai cô con gái đã kết hôn được 4 năm Cô ly thân vào tháng 8/2016. Anh vẫn thường xuyên gặp gỡ các con và đưa chúng đi thăm bà ngoại. Vợ cũ của Neil nói rằng họ sẽ rất nhớ thời gian ở bên anh. Neil rất yêu trẻ con và lũ trẻ cũng rất yêu anh. Nói với họ rằng “Bệnh của bố nặng quá, bố không muốn họ buồn khi thấy tình trạng của bố ở THI”. Neal đã sắp xếp trước khi chết để đảm bảo rằng cả hai cô gái đều ổn. Cấm con cái xem những bức ảnh về nỗi thất vọng của cha trước khi chết để không bị sốc và đau đớn

Leave a Reply

Your email address will not be published.