Khu công nghiệp đô thị và công nghiệp cấp 3 Nam Sơn-Hapin

Home / Bất động sản / Khu công nghiệp đô thị và công nghiệp cấp 3 Nam Sơn-Hapin

Dự án có diện tích hơn 600 ha, dự kiến ​​thu hút 2 tỷ USD vốn đầu tư nước ngoài, dựa trên quan điểm “ thành phố trong lòng thành phố ” cần đảm bảo các tiêu chuẩn về môi trường và cảnh quan. Dự kiến ​​sẽ trở thành khu công nghiệp, đô thị kiểu mẫu, thân thiện với môi trường.

Khu công nghiệp Nanshan-Haplin nằm giữa Quế Võ và Tiên Du. Mục tiêu của dự án là xây dựng và phát triển khu công nghiệp, cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế và xây dựng nhà máy cho các nhà đầu tư thứ cấp; hoạt động của khu công nghiệp bao gồm cấp nước, xử lý nước thải và hậu cần; phát triển, xây dựng và quản lý khu đô thị, phục vụ thị trường trong nước Và các dịch vụ xuất khẩu như điện tử, quang điện tử, năng lượng sạch, cơ khí chính xác, công nghệ viễn thông và hàng tiêu dùng công nghiệp cao cấp.

Các dự án hoàn thành sẽ thu hút khoảng 250 dự án tại Hàn Quốc, dự án thứ hai tại Hoa Kỳ và nhiều nước khác, sử dụng khoảng 25.000-30.000 lao động. Ngoài ra, khu công nghiệp và dịch vụ thành phố Nanshan-Lianning cũng đang phát triển các không gian khác như phòng triển lãm, trung tâm mua sắm, căn hộ, khách sạn … (theo quy định của chính phủ)

Leave a Reply

Your email address will not be published.