Shophouse Nasaky Garden gia nhập thị trường

Home / Bất động sản / Shophouse Nasaky Garden gia nhập thị trường

Ngày 8/9, một công ty quốc tế năm sao đã chính thức ra mắt sản phẩm Shophouse Nasaky Garden thuộc khu đô thị sinh thái 5 sao thuộc sở hữu của thành phố sinh thái năm sao tại khách sạn Renaissance Sài Gòn.

Tại buổi lễ, bà Wu Engao-đại diện chủ đầu tư đã giới thiệu về Tập đoàn Quốc tế Nansao, những dự án đẳng cấp đầu tiên do tập đoàn này xây dựng trên cả nước, trong đó có thành phố sinh thái 5 sao – thành phố sinh thái 5 sao. Các nhà đầu tư phát biểu tại sự kiện.

Trong sự kiện, bà Hongjiang Minsi bày tỏ sự ủng hộ đối với thành phố sinh thái năm sao, bởi đây là thành phố sinh thái kết hợp công nghệ 4.0 đang là xu hướng đáng sống. -Đại diện và khách mời Shophouse Nasaky Garden tại buổi họp báo.

Tại sự kiện ra mắt Shophouse Nasaky Garden – khu đường 5 sao Lucky S của thành phố sinh thái 5 sao là dãy cửa hàng đẹp nhất, chị đánh giá anh là người rất kiệm lời, đồng thời đánh giá cao tầm nhìn. Chủ tịch Trần Văn Mười tham vọng, ông đã khai sinh ra một thành phố sinh thái năm sao. Cô chia sẻ: “Nasaky Garden Shophouse không phải là nơi ở thứ hai mà là ngôi nhà chính. Tôi hy vọng rằng nhiều người có thể sớm trở thành hàng xóm của nhau.”

Cô Giáng sinh, tôi có mặt tại sự kiện.

Các shophouse Nasaky Garden có thể nhìn trực diện ra trục đường chính Đinh Đức Thiện mở rộng, được thiết kế theo phong cách Châu Âu có thể thúc đẩy kinh doanh phát triển, cho thuê và sinh sống. -Shophouse Nasaky Garden nằm trong khu đô thị sinh thái phức hợp thành phố sinh thái 5 sao, có tổng diện tích 220 ha, tọa lạc tại Huyện Cần Giuộc, Cần Đước, Tỉnh Long An. Thành phố sinh thái 5 sao tọa lạc tại cửa ngõ phía Nam của tỉnh Tây Nam Thành phố Hồ Chí Minh, kết nối với đại lộ Nguyễn Văn Lâm và Đại lộ Wovenji, cách đó 20 phút lái xe.

Dự án được chia thành ba giai đoạn. Giai đoạn 1 có diện tích 39,5 ha được đặt tên là Lucky Star, giai đoạn 2 là Golden Riverside và giai đoạn 3 là Future Pearl. Trong thời gian “Ngôi sao may mắn”, các sản phẩm shophouse Nasaky Garden sẽ được giới đầu tư đánh giá có vị trí đẹp nhất và trở thành tâm điểm kinh doanh.

Thành phố sinh thái 5 sao có hệ thống nội khu tiêu chuẩn như hồ bơi, hồ nhân tạo, trường học quốc tế, khu phức hợp thể dục, thể thao, khu vui chơi giải trí trẻ em, trung tâm tâm linh, văn phòng thương mại dịch vụ, nhà hàng, quảng trường …

Leave a Reply

Your email address will not be published.