Bàn giao dự án Xijiang Jinggong

Home / Bất động sản / Bàn giao dự án Xijiang Jinggong

Tất cả các căn hộ đều được mệnh danh là “Lâu đài bên sông” và hướng ra khúc quanh đẹp nhất của sông Sài Gòn. Đặc biệt, mỗi căn hộ tại Tây An đều có tường bao cách ly, giúp cách âm và thông gió tốt.

Mỗi tầng chỉ có 4 căn hộ, tạo thành độ cách nhiệt cao giữa các gia đình. Tầng 1 và tầng 2 làm bãi để xe, tầng 3 là khu tiện ích công cộng cao cấp, bắt đầu từ tầng 4 là nhà sinh hoạt cộng đồng với tầm nhìn ra sông rộng rãi, mát mẻ, thoáng và hẹp. tiếng ồn. Công trình đã được Tổng Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng cấp Giấy chứng nhận chất lượng công trình ngày 09/12 (đảm bảo an toàn chịu lực, sử dụng, khai thác và vận hành lâu dài). — Tại Hàn Quốc, GS E&C là công ty xây dựng so với các nhà phát triển bất động sản khác, công ty sử dụng hệ thống mạng gia đình tiên tiến. Căn hộ thông minh cao cấp nghiêm ngặt của Jiangjinggong áp dụng hệ thống kiểm soát an ninh bốn cửa nghiêm ngặt, có thể cung cấp cho cư dân sự bảo vệ an ninh tối đa.

Bể bơi thiết kế độc đáo. Mọi chi tiết đều có thể đáp ứng nhu cầu của những người muốn sống trong một môi trường trong lành và tiện ích tuyệt vời. Để bạn có thể chăm sóc ngôi nhà của mình mọi lúc mọi nơi. Xi Riverview Palace đảm bảo sức khỏe và môi trường sống của cư dân trong khu chung cư.

Xi Riverview Palace cung cấp cho cư dân những tiện ích cao cấp như hồ bơi, gym, sauna, yoga, sân golf mini trong nhà và ngoài trời, sân chơi trẻ em, sân tennis, nhà hàng, khách sạn, phòng họp … Ngoài ra, Ngoài ra còn có dự án xây dựng bãi đậu xe thông minh chuyên dụng hai tầng, ước tính mỗi căn hộ đủ chỗ để một ô tô và hai chỗ đậu xe máy. Lợi thế của dự án Xi Riverview Palace là tọa lạc tại khu Thảo Điền, Quận 2, Tp.HCM, nơi có nhiều tiện ích như siêu thị tàu điện ngầm, bệnh viện, phòng khám quốc tế, BIS, AIS … đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho thế hệ trẻ tài năng trong tương lai. Đặc biệt, công viên dự án còn có trường mầm non quốc tế AIS giúp cư dân có thể có con em mầm non. Trường có thiết kế độc đáo, kiểu dáng sinh động, phù hợp với việc giáo dục trẻ mầm non, có môi trường sống thân thiện.

Bức tranh đã hoàn thành.

Mặc dù do nhiều nguyên nhân, thị trường bất động sản gần đây khá trầm lắng, nhưng xét từ khía cạnh kinh tế vĩ mô, chủ đầu tư GS E&C luôn cam kết với khách hàng và hoàn thành dự án đúng tiến độ. Để chào đón Giáng sinh và Năm mới 2012, chủ đầu tư GS và Savills Việt Nam sẽ phối hợp tổ chức gặp gỡ khách hàng để tạo cơ hội cho khách hàng và gia đình thư giãn, trải nghiệm tiện ích. Đây là cơ hội để lắng nghe tâm tư nguyện vọng của khách hàng và công bố bàn giao chìa khóa căn hộ cho chủ nhân tương lai.

Để biết thông tin chi tiết về dự án, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Dự án Xi Riverview TP.HCM Quận 2 Phường Thảo Điền Nguyễn Văn Xiang Palace Số 190 Hotline: 1900 54 55 54-0122714 6198 Tel: (08) 37449449 website : Http: //www.xiriverviewpalace.vn

(Nguồn: Giám đốc Ban Quản lý Dự án Xijiang Jinggong)

Leave a Reply

Your email address will not be published.