Thịnh Hưng Holdings mở bán dự án Vietuc Varea

Home / Bất động sản / Thịnh Hưng Holdings mở bán dự án Vietuc Varea

Theo ông Huỳnh Minh Thắng, Giám đốc điều hành Thịnh Hưng Holdings, công ty đang bắt đầu mở bán dự án Vietuc Varea, có quy mô hơn 20 ha và bao gồm 1.200 sản phẩm đất nền. Hiện dự án đã có quy hoạch 1/500 được duyệt, cho phép triển khai xây dựng và hoàn thiện cơ sở hạ tầng những yếu tố cuối cùng.

“Dự kiến ​​trong vòng 3 tháng chúng tôi sẽ hoàn thành công việc sẽ ra sổ đỏ cho khách hàng. Ông Đường cho biết, tâm điểm của dự án là dịch vụ công cộng nhạc nước và chợ đêm nên đã thu hút khách hàng mua đất nền tại đây. — Một tháng sau khi tung ra thị trường 1.200 sản phẩm, đã có khoảng 600 nền đất được khách hàng đặt mua với giá trung bình khoảng 14 triệu đồng một m2, đại diện Thịnh Hưng Holdings khẳng định sức mua khả quan do dự án có cả Đáp ứng nhu cầu thanh toán của khách hàng và cũng đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư Dự án Varea tọa lạc tại huyện Bến Lức, tỉnh Long An, ngay mặt tiền đường vành đai 4. Qua dự án này, bạn có thể dễ dàng đi qua Quốc lộ 1 (TP.HCM – Trung Lương) Cao tốc) kết nối dự án Cao tốc Lục Đông Thành … Dự án nằm trong khu vực thuận lợi kết nối với hạ tầng giao thông quan trọng.

Ông Huỳnh Minh Thắng cho rằng do quỹ đất lớn, giá cao nên vùng ven TP. Thị trường bất động sản đang có cơ hội tăng trưởng tốt, chưa đạt đỉnh, trong thời gian dự án, công ty đã phát triển nhiều tiện ích công cộng phục vụ cư dân nội khu, đến đâu trả đến đó ”, ông Thắng nói.

Minh Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published.