Thu nhập đầu tư dự án Dongtang Long-Loc

Home / Bất động sản / Thu nhập đầu tư dự án Dongtang Long-Loc

Đại diện chủ đầu tư dự án cho rằng, bất động sản vẫn là kênh đầu tư thuận lợi. Những dự án có vị trí chiến lược, pháp lý đầy đủ luôn thu hút các nhà đầu tư và có khả năng gia tăng giá trị trong tương lai. Khoảng 10 năm trước, đất nền ở đó rẻ, nhiều dự án mở bán nhưng số lượng giao dịch thành công rất ít, nhưng nay khi nằm ở vị trí chiến lược phía Đông TP.HCM, BĐS khu vực này càng thu hút nhiều người. Chủ đầu tư, “Anh ấy được chia sẻ .—— Nút giao thông cao tốc Hà Nội.”

– Theo tìm hiểu của đơn vị, dự án nằm trong toàn bộ khu vực quận An Thành, trung tâm quận 9, giao thông thuận tiện. Đại diện chủ đầu tư chia sẻ: “Tại dự án Dongtang Long’an Road, giá chuyển nhượng nhà phố và biệt thự có sân vườn đã tăng từ 10% đến 15% so với giai đoạn trước”. -Tổng quan dự án Đông Tăng Long -Vị trí dự án

– Ngoài vị trí thì pháp lý hoàn chỉnh cũng là tài sản của dự án. Trong vài tháng đầu năm 2020, vẫn có nhiều tín hiệu giao dịch tích cực đối với nhà ở Dongtanglong-Anjieluoke. Chủ đầu tư cho biết: “Sở hữu đầy đủ pháp lý và sẵn sàng chuyển nhượng sổ đỏ của dự án đã được khách hàng ở thực và nhà đầu tư đánh giá cao.”

Các chung cư dọc đường Dongtang Longan đang được xây dựng và dần hoàn thiện. — Dongtang Long-Loc là một chi nhánh thiết kế hiện đại với phong cách mở. Với nhà phố và biệt thự vườn, khách có thể trang trí nhà theo phong cách riêng của mình. Dự án đang tiến hành trang trí mặt ngoài và sẽ bàn giao cho khách hàng vào giữa năm 2020.

Tâm Anh

Liên hệ:

Hotline: 0906 77 66 88

Website: www.dongtanglonganloc.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published.