Tôi chưa tìm được người chồng ưng ý sau mười lần chung sống

Home / Tổ ấm / Tôi chưa tìm được người chồng ưng ý sau mười lần chung sống

Bà Casey, 56 tuổi, vừa xuất hiện trên chương trình của chuyên gia quan hệ, Tiến sĩ Phil để xin lời khuyên, bởi sau 10 cuộc hôn nhân vẫn chưa tìm được người bạn đời phù hợp. , Cuộc hôn nhân đầu tiên kéo dài 8 năm, hai bên gia đình đồng ý chấm dứt hôn nhân. Cuộc hôn nhân thứ hai kéo dài 7 năm và anh có một cậu con trai. Khi người chồng ngừng nói “Anh yêu em”, mối quan hệ kết thúc. Cô ấy nói: “Khi tôi nói ‘Tôi yêu bạn’, anh ấy chỉ nói ‘Tôi cũng vậy’.” – Bà Casey đã gặp chuyên gia về mối quan hệ, Tiến sĩ Phil và hỏi tại sao cuộc hôn nhân của bà không thể kéo dài. Ảnh: Tiến sĩ Phil.

Từ 3 đến 10 tuổi, Cassey kết hôn với đủ loại đàn ông, từ ca sĩ nhạc rock đến nhà truyền giáo đến người yêu thời trung học, nhưng vẫn không tìm được “Mr. Right”. “Khi những tranh chấp trong hôn nhân nảy sinh, tôi không thể chịu đựng được nữa. Tôi thường là người đầu tiên nói:” Vậy đó, chúng tôi sắp ly hôn, và tôi đã cho qua. “Người chồng thứ mười có vấn đề.” Tôi có thể phải chia tay người chồng thứ mười vì cô ấy gọi tôi là “người kiểm soát”.

Mặc dù đời sống tình cảm của anh ấy thật đáng thất vọng, nhưng Cassie nói rằng anh ấy sẽ không bao giờ từ bỏ. “Tôi không quan tâm có bao nhiêu cuộc hôn nhân. Tôi sẽ tiếp tục cuộc nói chuyện của cô ấy. – Tiến sĩ Phil nhận xét: Kết hôn hay ly hôn giống như nói một cách tự hào. Casey cười, nhưng rồi cô ấy rơi nước mắt. Cô ấy ngắt lời chuyên gia. Nói rằng cô ấy không cô đơn. Người chồng hiện tại của cô ấy chỉ ở nhà hai ngày một tuần trong nhiều năm. Trước khi bạn nghe những gì tôi nói, tôi bắt đầu viện cớ. Bạn thực sự không muốn biết “, chuyên gia nhận ra Bất lợi trong mối quan hệ giữa các cá nhân, người lạ lắng nghe, thông cảm và không muốn thay đổi.

Cô Casey đã khóc khi các chuyên gia tìm ra điểm sai và đưa ra đề xuất. Ảnh: Tiến sĩ Phil.

Các chuyên gia cho rằng Cassey rất phụ thuộc vào mối quan hệ này. Vì vậy, cô nên để mình một mình trong ít nhất một năm, với ba đứa con. Cô ấy cần tự mình “trưởng thành” để tránh bị phụ thuộc tình cảm vào đàn ông.

“Bạn làm ăn giỏi nhưng lại bị đàn ông cào cấu. Rất tốt”, Tiến sĩ Phil nói.

Leave a Reply

Your email address will not be published.