Công ty nhà nghỉ nông trại G7 phát triển mô hình bất động sản nông nghiệp quanh Sài Gòn

Home / Bất động sản / Công ty nhà nghỉ nông trại G7 phát triển mô hình bất động sản nông nghiệp quanh Sài Gòn

Khác với căn hộ chung cư, nhà phố tại TP.HCM và các vùng lân cận vốn đã nhiều, và phần lớn đất canh tác tập trung ở một số khu vực nhất định. Thông thường, Long An thích hợp để làm nhà vườn hay Baria-Vũng Tàu nhờ lợi thế sông nước ngọt, lợi thế gần TP.HCM cũng thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư. Những khu vực này có lợi thế là giá rẻ, đất đai màu mỡ, khí hậu mát mẻ, thuận lợi cho việc phát triển trang trại độc lập và nhà vườn.

Baria-vườn rau ở Vũng Tàu. Đại diện Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư G7 cho biết, nhiều người thích đi du lịch với xu hướng luôn thay đổi và muốn thư giãn, cảm giác gần gũi với thiên đường. lớp học. Do đó, dù nguồn cung còn phân tán nhưng mô hình trang trại, nghỉ dưỡng vẫn còn nhiều tiềm năng.

Chiếm lĩnh thị trường, G7 vừa tung mô hình bất động sản trang trại ra thị trường. Kết hợp với Farm Stay G7 có diện tích 200 ha tọa lạc tại Hồ Tràm, Bình Châu, Barea-Vũng Tàu. Vì vậy, cứ một mảnh đất có diện tích hơn 1.000m2, gia chủ đều dành một phòng để làm nhà cho gia chủ và không gian sân vườn. Khách hàng có diện tích nhất định để trồng dưa lưới, cà chua bi, dưa hấu không hạt theo mô hình trồng rau sạch tiêu chuẩn 4.0, được chuyển giao công nghệ từ Israel và Nhật Bản theo thỏa thuận giữa khách hàng và chủ cơ sở. .

Người mua có thể hưởng lợi nhuận lên đến 50 triệu đồng một năm thông qua kế hoạch nghỉ dưỡng gia đình, sử dụng tại các khu nghỉ dưỡng sinh thái và thu lợi nhuận từ nông sản trồng trên mảnh đất này hàng tháng. Theo đại diện sàn G7, giá chào bán khoảng 1,5 – 1,7 triệu đồng một m2. Đại diện chủ đầu tư cho biết: “Dự án có quyền sử dụng đất hợp pháp và được công nhận, có thể đề cử, chuyển nhượng”. , Nguồn rau, thực phẩm sạch. Công ty cũng hy vọng sẽ phát triển hệ thống nông nghiệp ở nhiều khu vực, chẳng hạn như Raj-Bingshun, Hantan, Hanshunbak, Ninh Thuận, Lâm Tông, Long Khánh và Jialai. , Long An (Long An), Vung Tau (Vung Tau) and Cu Chi-HCMC.

Anh Lê Anh Đức-Vũng Tàu, một nhà đầu tư bất động sản tại Bà Rịa cho biết, các dòng sản phẩm bất động sản này thường được nhắm đến vì những lý do như bất động sản liền thổ. Ngoài ra, khi chất lượng cuộc sống được nâng cao, nhiều người có nhu cầu mua một nơi để thư giãn vào những ngày cuối tuần, lễ tết. Anh Đức nói.

Tâm Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published.