Khách hàng mua Biệt thự Đông Tăng Long An Lộc được tặng 50 chỉ vàng

Home / Bất động sản / Khách hàng mua Biệt thự Đông Tăng Long An Lộc được tặng 50 chỉ vàng

Bộ phận phát triển kinh doanh của dự án TLH vừa đưa ra kế hoạch “Sở hữu nơi an cư sang trọng, nhận vàng như ý”, khách hàng của kế hoạch này đã đặt mua thành công nhà phố và biệt thự vườn tại quận Dongtanglong-Anlu. Do đó, người giao dịch thành công và không sử dụng gói hỗ trợ tài chính sẽ được chiết khấu đến 25 chỉ vàng đối với nhà phố và tới 50 chỉ vàng đối với biệt thự.

“Vàng là biểu tượng của sự thịnh vượng. Hạnh phúc và tình yêu. Vì vậy, những đồng tiền vàng gửi đến khách hàng trên đường Dongtang Longan sẽ trở thành bùa hộ mệnh, luôn mang lại may mắn và thịnh vượng”, đại diện TLH cho biết. Nền dự án Đông Tăng Long-An Lộc-Ngoài ra sẽ hỗ trợ cho khách hàng có nhu cầu vay vốn tài chính để sở hữu bất động sản Đông Tăng Long-An Lộc. Bộ phận phát triển kinh doanh cho biết, đây là giải pháp hỗ trợ lãi suất 0% cho 9 người, là giải pháp tài chính cho những khách hàng muốn sở hữu nhà ở nhưng vẫn có vốn đầu tư thương mại. Chính sách cũng quy định TLH luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Ngoài ra, tất cả khách hàng sẽ được tặng 2 năm phí quản lý, tổng giá trị lô càng cao. Lên đến 500 triệu đồng Việt Nam. – Dự đoán trải nghiệm của khách hàng trên đường Longan ở Dongtang. – Phân khu Long-An Lộc, một trong những khu đô thị chính thuộc quận 9 Đông Dương, Thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại thành phố Đông Đài Long, bao gồm nhà phố 100m2, giá 5,5 tỷ đồng và biệt thự 160m2, giá 7.9 tỷ đồng (kể cả vị trí địa lý vượt trội, Đông Tăng Long-An Lộc được thừa hưởng hệ thống dịch vụ công cộng nội khu và ngoại khu gồm khu trung tâm 20 ha công viên, 13 ốc đảo công viên, 7 ha cảnh quan hồ sinh thái, 18 với Tiện ích hiện đại với công năng đa dạng … Hướng tới một không gian sống xanh, Dongtang Long-Loc được thiết kế trên nền tảng của hai yếu tố “Thiên nhiên và Hiện đại” nhằm mang đến cho cư dân một cuộc sống yên bình tại Midtown .—— Đây Dự án được chủ đầu tư đánh giá có mức giá cạnh tranh và tỷ suất lợi nhuận cao, điều này cho thấy thực tế các khu vực khác trong cùng khu đô thị Mekong tại Đông Dương Long Quận 9 đại diện TLH cho biết. Anh

Liên hệ:

Phòng phát triển kinh doanh: Công ty TNHH TTTM BĐS TLH

Hotline: 0906 77 66 88

Website: www.dongtanglonganloc.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published.