Trung tâm thành phố mới của Admiralty-Di Trạch

Home / Bất động sản / Trung tâm thành phố mới của Admiralty-Di Trạch

Khu đô thị mới toàn cầu – Đô thị – Di Trạch có tổng diện tích thiết kế là 170,29 ha, được tính dựa trên trung tâm thành phố cấp 2 và cơ sở hạ tầng công nghệ cấp 1 và quy mô dân số. Có khoảng 20.000 đến 30.000 người. Mật độ dân số: 140-170 người / ha. Các tiêu chuẩn kỹ thuật và dân cư đảm bảo sự phối hợp của tổ chức đô thị giữa nhu cầu ăn ở, đi lại và làm việc, giảm thiểu các vấn đề phổ biến do cơ sở hạ tầng ở các thành phố lớn. Hình thành từ những lần trước. Toàn bộ khu đô thị là sự kết hợp của các tòa nhà văn phòng hiện đại, các tòa nhà cao tầng, khu dân cư với hệ thống thiên nhiên xanh, công viên và các công trình công cộng. — Trục trung tâm của thành phố.

Thiết kế đô thị có hai trục không gian chính. Trục thứ nhất vuông góc với đường 32 và trục thứ hai song song với đường 32 và vuông góc với trục không gian thứ nhất. Hai trục không gian này sẽ mang lại lợi ích cho các công trình công cộng, không gian xanh đô thị và sẽ có một hướng chung trên toàn lãnh thổ. Tại trung tâm của trục không gian này là các tòa nhà văn hóa và công cộng, khu phức hợp thương mại và dân cư, không gian xanh và hồ dành cho người đi bộ. — Một công viên xanh giống như một không gian ngăn cách giao thông với các khu dân cư trong nhà để giảm tiếng ồn trên đường cao tốc và ô nhiễm môi trường. Đây được coi là trục của công viên xanh gắn liền với toàn bộ cảnh quan. Đặc biệt, quảng trường trung tâm nằm ở giữa khu vực đô thị, tạo thành một “trái tim thành phố”, có thể dễ dàng truy cập bởi các khu vực chức năng khác.

Immeubles Di Trạch .

Một nhóm văn phòng và văn phòng nằm ở phía đông bắc của quảng trường chính, trên con đường chính dẫn đến thành phố và con đường dẫn đến khu vực trung tâm. Vị trí này thuận tiện cho các cơ quan chính quyền địa phương và doanh nghiệp. Ngoài tòa nhà văn phòng, còn có một hệ thống siêu thị dưới công viên xanh – một nơi để mua sắm, tham quan và cũng là nơi kinh doanh của các thương gia.

Leave a Reply

Your email address will not be published.