Dự án chung cư Kangtong bắt đầu xây dựng

Home / Bất động sản / Dự án chung cư Kangtong bắt đầu xây dựng

Căn hộ KhangThong là một tòa nhà đa chức năng với 19 tầng và 2 tầng hầm. Dự án có diện tích gần 3.400 mét vuông, với diện tích xây dựng khoảng 32.250 mét vuông, bao gồm 2 tầng hầm 4.900 mét vuông, trung tâm mua sắm 5 tầng rộng 8.660 mét vuông và căn hộ 14 tầng. Diện tích căn hộ là 18.650 mét vuông.

Tầng đầu tiên là sảnh, ngân hàng và quầy hàng thương mại. Tầng thứ hai là một siêu thị, tầng ba được thiết kế trong khu vực nhà hàng, tầng bốn bao gồm văn phòng cho thuê, nhà trẻ, trường học, hoạt động giải trí, giải trí, hoạt động cộng đồng trên tầng 5 … từ tầng 6 đến tầng 19, Có 204 căn hộ và 12 căn penthouse với phong cách thiết kế khác nhau. Mỗi căn hộ có diện tích từ 60 mét vuông đến 171 mét vuông, với 2-3 phòng ngủ. Mỗi phòng đều được trang bị nội thất cao cấp và hiện đại, được trang bị đầy đủ hệ thống truyền hình cáp, Internet. Đặc biệt, các phòng này có tầm nhìn ra bên ngoài và thông gió luôn được đảm bảo thông qua thiết kế mở xung quanh.

Ngoài ra, các căn hộ ở đây được tích hợp với các tiện ích công cộng. Các dịch vụ công cộng khác, như khu dịch vụ thương mại, bãi đỗ xe, công viên xanh và dịch vụ công cộng tại Thành phố mới Hưng Mỹ: Bệnh viện Tam Đức Pháp, Trường đại học quốc tế RMIT, Siêu thị Lotte, Siêu thị hợp tác xã, Khu thương mại Sài Gòn, Sài Gòn; Bộ phận tài chính của Ngân hàng thương mại phía Nam, Trung tâm triển lãm Sài Gòn, sân tennis, sân golf … Tổng vốn đầu tư của dự án khoảng 550 tỷ đồng. Theo kế hoạch, dự án sẽ được đưa vào sử dụng vào năm 2012.

Tòa nhà nằm ở mặt tiền đường Huỳnh Tân Phát vào năm 1351, quận 7 của quận 7 và khu phức hợp quy hoạch trung tâm mua sắm đô thị. Kế hoạch phát triển. Sự phát triển của một khu kinh tế quan trọng phía nam của Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án được phục vụ bởi công ty cổ phần Kil Thong Construction Trading Services của Hàn Quốc, được thiết kế bởi Gansam Partners của Hàn Quốc, Cil Construction (Hồng Kông) là một doanh nhân và Công ty Cổ phần Thương mại Bất động sản Quốc tế (Intereal) là nhà phát hành dự án.

Địa chỉ liên hệ: Tầng 8, Tầng 67, Phường Bến Thành Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1-Điện thoại: 3925 1688-Website: http://www.intereal.vn/)

(Nguồn: Kiến trúc Kangtong Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ)

Leave a Reply

Your email address will not be published.