Cơ hội đầu tư vào đất nền Đà Nẵng, hòn đảo sinh thái quyến rũ hàng đầu

Home / Bất động sản / Cơ hội đầu tư vào đất nền Đà Nẵng, hòn đảo sinh thái quyến rũ hàng đầu

Vị trí đắc địa

Dự án Eco Charm Premier Island tọa lạc tại xã Hòa Hiệp Nam huyện Liliu, giáp cửa sông Ku Đê tiếp giáp với vịnh Đà Nẵng và ba mặt giáp chân Hải Vân. Theo đại diện chủ đầu tư Gami Land (Gami Land), dự án đã tích hợp đủ các yếu tố để trở thành vùng đất “phong thủy, vượng khí”, thế đất “tựa núi, liền sông. Dự án Premier Island có 3 mặt ven sông.

Cơ sở hạ tầng đồng bộ

Ngoài vị trí địa lý vượt trội, dự án còn có nhiều lợi thế đặc biệt về cơ sở hạ tầng, giá cả cạnh tranh, doanh nhân nổi tiếng và mối quan hệ với người bình thường, điều này thu hút Định hướng phát triển chiến lược tổng thể thành phố của chủ đầu tư. Eco Charm Premier Island nằm trong khu quy hoạch của Thành phố Đà Nẵng, với hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ và tiên tiến.

Với Vinpearl Resort Vân Vân, Nam Ô Resort Pandora Resort City… dự án này sẽ hình thành một quần thể đô thị tiên tiến, là khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thành phố sinh thái biển.

Đất nền biệt thự song lập thuộc dự án Đảo Sinh Thái Prime đã thu hút giới đầu tư.

– Tiềm năng sinh lời

Đại diện Jiami Land cho biết, đất nền thành phố giá 18-3 tỷ đồng / m2, đất hướng Tây Bắc chỉ 8-23. Hàng triệu đồng trên một mét vuông. Vị đại diện cho biết: “Đây là cơ hội cho các nhà đầu tư, bởi trong thời gian tới giá đất khu vực này có thể sẽ tăng cao.” Thương hiệu nổi tiếng Gami Land (Gami Land) có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư bất động sản. Và phát triển. Dưới góc độ là khâu lên ý tưởng và lựa chọn đối tác để đảm bảo chất lượng công trình, các dự án do công ty thực hiện trải dài từ Sanhe, Hà Nội, Phú An, Gia Lai đến Phú Quốc … đều được nhiều người đánh giá cao. Eco Charm Premier Island cũng không ngoại lệ.

Sự kiện tri ân khách hàng và giới thiệu dự án Eco Charm Premier Island sẽ được tổ chức tại Đà Nẵng vào tháng 6. Trong tháng 7, dự án sẽ giới thiệu nhiều chương trình ưu đãi tại Hà Nội.

“Đầu tư ngay vào đất nền tại dự án Eco Charm Premier Island, nhà đầu tư sẽ nhận được mức giá và tiến độ cạnh tranh. Thanh toán tốt nhất. Quà tặng linh hoạt, nhiều nhà đầu tư cho biết”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Leave a Reply

Your email address will not be published.