Hải Phát Invest thực hiện chính sách ưu đãi dành cho Niuyue in the Roman Forum

Home / Bất động sản / Hải Phát Invest thực hiện chính sách ưu đãi dành cho Niuyue in the Roman Forum

Tháng 7 âm lịch là tháng nhiều chủ đầu tư đưa ra các chính sách ưu đãi nhằm kích cầu, hút khách. Do đó, trong tháng tăng giá, một số giao dịch mua bất động sản đã ghi nhận thanh khoản tốt. Hải Phát Land cho biết, nhiều năm trở lại đây, lượng giao dịch hàng tháng của Ngâu thậm chí vượt 3-5% so với tháng trước.

Theo đại diện của Hải Phát Land, cấm kỵ cảm xúc chỉ là “đức tin của công dân”. Đây là tháng xá tội vong nhân nên nhiều người có tâm lý làm ăn không yên. Bên cạnh những ưu đãi tốt, chủ đầu tư còn mang đến cho khách hàng những chính sách thanh toán, ký hợp đồng linh hoạt hơn giúp họ an tâm hơn trước khi quyết định mua nhà. Hải Phát Land .

Hiện tại Hải Phát Invest mang đến cho khách hàng nhiều chính sách ưu đãi khi mua nhà thông qua dự án Roman Plaza. Do đó, khách hàng có thể lựa chọn căn hộ 3 phòng ngủ từ 900 triệu đồng (đã bao gồm VAT và nội thất cao cấp). Khách hàng sẽ được giảm 9,5% giá trị căn hộ và được thưởng 0% lãi suất 18%.

Ngoài ra, khách mua căn hộ 2 phòng ngủ sẽ được tặng bộ trang sức kim cương Amuse quý giá trị giá 50 triệu đồng. Và một bộ tập hệ thống Pride Fitness trong 36 tháng trị giá 36,900,000 đồng cho VIP36. Khách hàng đặt mua căn hộ 3 phòng ngủ hoặc 4 phòng ngủ sẽ được tặng gói nội thất thông minh trị giá 97,8 triệu đồng, 170 triệu đồng và 2 gói VIP36 trong vòng 36 tháng thông qua Hệ thống Pride Fitness. — Tổng quan dự án Roman Plaza do Hải Phát Group làm chủ đầu tư nhìn từ trên cao.

Roman Plaza là sản phẩm tâm huyết của Haifa Group, lấy cảm hứng từ Rome. Dự án có nhiều lợi thế như không quá xa trung tâm thành phố, môi trường sống thoáng mát, tiện ích vệ tinh hoàn chỉnh.

Tại đây, cư dân chỉ cần qua một lần là có thể dễ dàng di chuyển đến Hạ Đông, Trung Hòa – Nhân Chính, Thanh Xuân và các khu vực khác trong vài phút. Dự án còn gần bến xe BRT và tàu điện nhẹ Cát Linh – Hà Đông thuận tiện cho việc đi lại và có tiềm năng phát triển trong tương lai, mật độ dân cư của dự án chỉ 39% trên diện tích khoảng 4 ha. Cư dân tại Roman Plaza 5 tầng 500m mua sắm trên đường Tố Hữu có thể tận hưởng những tiện ích nội khu mà không tốn quá nhiều thời gian và chi phí đi lại. Dự kiến ​​công trình sẽ được bàn giao trong năm nay.

“Với chính sách bán hàng ưu đãi và nhiều ưu đãi, dự án Roman Forum không chỉ mang đến cho cư dân không gian sống, giải bài toán đầu tư, mang lại lợi nhuận cho khách hàng”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Bất động sản Haifa – Haifa Land – Địa chỉ: Tầng 2, Tòa 4, Tòa nhà Tuhao Pride, Hadong, Hà Nội

Văn phòng kinh doanh: Vũ Trọng Khánh Ngã tư Tố Hữu

Hotline: 0917168555

Tâm Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published.