Căn hộ Venus Tower có giá 1,05 tỷ đồng

Home / Bất động sản / Căn hộ Venus Tower có giá 1,05 tỷ đồng

Tòa nhà sang trọng Gold Star Tower có hai mặt tiền và tọa lạc tại Hùng Vương (Hùng Vương-Thay Giao) 22-24 tại Phú Cường, Thủ Dầu Một. Dự án nằm cạnh Tháp Ba và Nhà thờ Phú Cường.

Tầm nhìn toàn cầu của dự án .

Dự án di chuyển trong bán kính 1 km sẽ đến trung tâm hành chính của tỉnh Bình Dương, chợ thứ năm, công viên giải trí, công viên, trung tâm y tế, bệnh viện đa khoa hiện đại … từ trường tiểu học Hệ thống các trường công lập và quốc tế ở tất cả các cấp đến trung học cũng tập trung ở đây. .

Tòa nhà Venus có 6 tầng, mỗi tầng có 9 căn hộ 48-87 mét vuông. Chung cư Venus Tower cam kết tạo ra một không gian mở, ánh sáng tự nhiên, năng lượng gió, để chủ nhân có thể dễ dàng tận hưởng cảnh quan ngoài trời.

Thiết kế của Jinxing Tower Apartment rất tinh tế, với nội thất hiện đại. Hầu hết các căn hộ đều nhìn ra sông Bạch Đằng và có tầm nhìn trong lành và chào đón bạn hít thở không khí trong lành. Các vách ngăn trong phòng ăn, nhà bếp và phòng khách được chuyển đổi thành các chi tiết trang trí, đẹp và tinh tế mà không gây cảm giác mạnh.

Trang web: http://diaocngoinhathanyeu.vn/vi/. Hotline: 0650.3855844 Fax: 0650.3855800 .

Nội thất sang trọng, đơn giản và thanh lịch mang đến vẻ đẹp hiện đại cho mỗi căn hộ. Bảng màu Venus Tower sườn tăng cường độ sáng và hài hòa, và kết hợp các tông màu tuyệt vời để tạo ra những điểm nhấn thú vị. Việc hoàn thành căn hộ Golden Star Tower cho phép khách hàng đăng ký ngay lập tức.

Minh Trị

Leave a Reply

Your email address will not be published.