Bayshore Land đón đầu cơ hội kinh doanh bất động sản ven biển Quy Nhơn

Home / Bất động sản / Bayshore Land đón đầu cơ hội kinh doanh bất động sản ven biển Quy Nhơn

Đại diện Hải Phát Land cho biết, dù chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nhưng giá nhà thời điểm đó không giảm mà vẫn ổn định. Ngoài ra, khi nhu cầu quá cao, thị trường bất động sản sẽ còn thiếu cung.

“Các nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn sẽ không nghiên cứu những khó khăn của đợt dịch bệnh này. Vị đại diện này cho biết:” Do nguồn cung khan hiếm, họ đã tìm kiếm cơ hội cho những bất động sản dễ được giá sau khi Covid-19 được kiểm tra. “Đây là một điểm sáng trên thị trường bất động sản. Bất động sản được đánh giá là lĩnh vực sản phẩm có nhiều cơ hội. Ngoại trừ những thị trường quen thuộc như Nha Trang hay Đà Nẵng, Quy Nhơn là thị trường mới nổi thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư.

Quy Nhơn-Bình Định được bầu chọn là “Thành phố du lịch sạch ASEAN vào năm 2020” và đặt mục tiêu trở thành hạt nhân tăng trưởng của toàn khu vực miền Trung từ năm 2020 đến năm 2030, đồng thời đây cũng là một trong số ít các tỉnh, thành phố có 4 phương thức vận tải chính. : Đường bộ, đường sắt, hàng không, đường thủy. Tháng 1 năm ngoái, sân bay Fu Mao cũng đã khai trương các đường bay quốc tế …. “Tiềm năng và sức hấp dẫn của Quy Nhơn (Quy Nhơn) sẽ tiếp tục tăng, sẽ là một Thị trường sinh lời. Đại diện Haifa Land cho biết, trong tương lai, các nhà đầu tư sẽ mạnh dạn ngân sách vào bất động sản. Đến khu vực trung tâm Quy Nhơn và các danh lam thắng cảnh như Eo Gió, nhìn ra biển Kỳ Co., Năm 2019, Altara Residences được hệ thống giải thưởng Dot Property Awards danh giá bình chọn là dự án đầu tư tốt nhất Việt Nam. – Altara Residences Quy Nhon Phối cảnh căn hộ hướng biển Dự án do RiYaz Hotels & Resorts quản lý, RiaYaz Hotels & Resorts là đơn vị quốc tế có bề dày kinh nghiệm kinh doanh các khách sạn và khu nghỉ dưỡng lớn tại Châu Á. Thương hiệu Suites (thương hiệu khách sạn cao cấp của Tập đoàn Alphanam) được vận hành, uy tín của thương hiệu và mạng lưới khách hàng toàn cầu được coi là yếu tố đảm bảo cho kỳ nghỉ tại Khách sạn Altara Suites Qui Nhơn. RiNaz Hotels & Resorts đã vận hành thành công khách sạn Danang Altara Suites tại Đà Nẵng với tỷ lệ đặt phòng cao .

Môi trường sống của Altara Residences được tạo nên bởi hệ thống tiện ích “tất cả trong một” với bể bơi ngoài trời, bể bơi ngoài trời, quầy bar trên tầng thượng hiện đại trên tầng mái, khối đế của tòa nhà là hệ thống shophouse Tập hợp các thương hiệu nổi tiếng, nhà hàng, cafe cao cấp, ngoài ra dự án còn nằm trong khu Maitan – khu được quy hoạch trở thành khu vui chơi giải trí biển của tỉnh Bình Định …

Hồ bơi trên sân thượng của cư xá Altara -Hải Đại diện Phat Land cho biết, chủ sở hữu căn hộ Altara Residences Qui Nhơn sẽ được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu lâu dài, giúp đảm bảo quyền lợi của khách hàng theo quy định của pháp luật, khi mua căn hộ Altara Quy Nhơn, khách hàng được vay ngân hàng 70% giá trị căn hộ với lãi suất 0%, ân hạn trả nợ gốc 12 tháng, giá bán căn hộ 33tr / m2, dự kiến ​​giao nhà vào quý I / 2021.

Tâm Anh

Liên hệ phân phối căn hộ của dự án Cửa hàng: Hải Phát Land – Hotline: 093156 9339

Khu dân cư Altara Quin Nhon-Chủ đầu tư: Công ty TNHH Thực phẩm Qui Nhơn Công ty Foodinco Gui Nhon

Địa chỉ: Số 76, Đường Chenhong, Huyện Trấn Hải Cảng, Bình Định Ningshi

Website: www.altararesidences.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published.