Bé mơ khám phá vũ trụ

Home / Tổ ấm / Bé mơ khám phá vũ trụ

Các bé mẫu giáo và tiểu học tham gia cuộc thi “Ước mơ gia đình” có nhiều kỳ vọng về tương lai như trở thành giáo viên, nghệ sĩ, bác sĩ, bảo vệ môi trường, cùng tham gia Covid-19. … Một số trẻ muốn trở thành phi hành gia, đặt chân lên vũ trụ bao la và khám phá các hành tinh xung quanh mặt trời.

Bố mẹ cho biết giấc mơ này xuất phát từ tình yêu thiên nhiên và ham khám phá tính tò mò của trẻ. Nhiều em nhỏ có mong muốn này vì được bố mẹ kể cho nghe những câu chuyện về thế giới thú vị, xem phim hoạt hình, phim hoạt hình… Bằng trí tưởng tượng của mình, các em đã vẽ nên những bức tranh nhiều màu sắc. Bắt đầu từ ngày 6/9, trong vũ trụ bao la gồm mặt trời, các vì sao, phi thuyền và phi hành gia, cuộc thi “Ước mơ của cả gia đình” (do Ngoisao.net và Công ty Cổ phần Bibica tổ chức), các em nhỏ và các bậc phụ huynh Bạn có thể gửi tác phẩm của mình tại đây. Mỗi đợt kiểm tra sẽ cung cấp một bộ sách giáo khoa cho học sinh nghèo trong năm học mới.

Sau đây là những hình ảnh của trẻ em lứa tuổi mầm non và tiểu học trong vũ trụ. (TP.HCM) Mong rằng hệ mặt trời vẫn tồn tại. Một cậu bé 9 tuổi mơ ước được bay trong không gian và không muốn hành tinh và trái đất bị đe dọa bởi các lỗ đen.

Minh Tâm (8 tuổi, Vĩnh Phúc) rất yêu thiên nhiên đất trời. Đứa bé thích cô ấy, mặt trời tỏa sáng. Yêu bà, gió giúp mùa màng bội thu. Yêu bầu trời đầy sao. Cô mong muốn trở thành phi hành gia để khám phá thế giới rộng lớn này.

Mao Tông (8 tuổi) ước mơ trở thành phi hành gia Việt Nam đầu tiên bay vào vũ trụ. Cô mơ ước được treo cờ Việt Nam trên mặt trăng và nhìn xuống trái đất và các hành tinh xung quanh.

Không gian xung quanh trái đất lung linh sắc màu, Phương Hân mơ ước được bay cao để ngắm nhìn và khám phá mọi thứ.

Bạn đọc Thùy Dung có ước mơ là đồng nghiệp công ty. Cậu bé lớp 6 hy vọng sẽ đạt được những tầm cao mới và hy vọng có thể học cách trở thành phi hành gia trong tương lai, bay trong không gian, đóng góp cho các nhà khoa học và giúp đỡ mọi người. Sự kiện “Gia đình” sẽ kéo dài đến hết ngày 6 tháng 9. Ban tổ chức sẽ chọn ra ba bài báo chất lượng nhất hàng tuần và thưởng cho mỗi bài viết một giải thưởng tiền mặt là 2 triệu đô la Mỹ. Giải thưởng hàng tháng trị giá 5 triệu tiền mặt.

Độc giả có bài viết Định dạng (1-3 ảnh) để nộp bài thi tại đây; ảnh tin nhắn (tối đa 12 ảnh); video hoặc ảnh thể hiện ước mơ.

Mỗi bài thi sẽ cung cấp một bộ sách giáo khoa cho học sinh nghèo trong năm học mới. Bạn đọc Bạn cũng có thể giúp tặng sách giáo khoa, đồ ăn nhẹ và xe đạp cho trẻ em nghèo bằng cách mua sắm trực tuyến trên trang web Bibica hoặc mua trực tiếp các sản phẩm Bibica từ các cửa hàng trên toàn quốc.

Leave a Reply

Your email address will not be published.