Triển vọng đầu tư bất động sản tại thành phố Trung Nguyên

Home / Bất động sản / Triển vọng đầu tư bất động sản tại thành phố Trung Nguyên

Khu vực đầu tư ngày càng hạn chế, cũng như một loạt các vấn đề như ô nhiễm không khí, tài nguyên nước, tắc nghẽn giao thông và lũ lụt, đã khiến bất động sản trung tâm trở nên kém hấp dẫn đối với nhiều nhà đầu tư. de .

Triển vọng của Dự án Thành phố Đồng bằng Trung tâm .

Trong trường hợp này, các tỉnh lân cận thủ đô, như Thái Lan Ruan, Beijiang, Beining … trở thành thị trường mới nổi khi cấp đất. Dân số đông và dân số dày đặc có thể đáp ứng nhu cầu về không gian sống xanh và cơ sở hạ tầng giao thông ngày càng đồng bộ.

Cách trung tâm Beihe, Hà Nội, Thành phố Tucson, Thành phố Beining 10 km được biết đến như một khoản đầu tư tiềm năng của địa phương. Tucson không chỉ có một vị trí địa lý chính, chủ yếu kết nối tỉnh Baknin và Hà Nội, mà còn nằm trong một khu vực quan trọng của tam giác kinh tế phía bắc, trên Hành lang kinh tế Lansong-Hà Nội. Hải Phòng-Quảng Ninh, vành đai kinh tế ven biển phía bắc.

Nhiều tuyến đường quan trọng, như Tỉnh lộ 277, Tỉnh lộ 295B, Tỉnh lộ 295, Tỉnh lộ 287, Đường Lý Thái Tổ. Cung cấp và vận hành sau khi nâng sẽ giúp cải thiện cơ sở hạ tầng giao thông ở đây. Đặc biệt, đường cao tốc tỉnh B2, nằm trong kênh B2 của Tucson-Beining, đang được xây dựng, với khoản đầu tư ước tính 4,515 nghìn tỷ rupiah. Đây là một con đường quan trọng để Beining cải thiện kết nối khu vực. Thị trường bất động sản có một đòn bẩy mạnh mẽ.

— Từ Sơn (Từ Sơn) đã trải qua 11 năm phát triển đô thị và đã có kinh nghiệm phát triển kinh tế và xã hội mạnh mẽ cho đến nay. Đã trở thành một loại hình đô thị mới. cha. Có 14 khu công nghiệp và cụm công nghiệp trong thành phố, như VSIP, Đinh Bằng, Đại Đồng … hàng ngàn công nhân và chuyên gia nước ngoài, chủ yếu từ Hàn Quốc, Nhật Bản và Singapore … từ các cụm công nghiệp và làng thương mại, được tạo ra Có một nhu cầu lớn về nhà ở, cửa hàng và giải trí đa dạng.

Nằm trong khu vực dịch vụ thành phố VSIP Bắc Ninh-Công nghiệp, nhà ở phức hợp đô thị và dịch vụ thương mại được xây dựng theo tiêu chuẩn Singapore, Centa City Bắc Ninh là một nhà đầu tư dự án hấp dẫn. Dự án nằm trong trung tâm liên lạc thương mại giữa thành phố Beining và thành phố Hà Nội, cách thành phố Beining 10 phút và cách sân bay Nội Bài 30 phút. Nó được coi là có vị trí chiến lược. Hình ảnh thực sự của cửa hàng đầu tiên của thành phố Centa Bắc Ninh.

Quy mô của Centa City Bắc Ninh là 19,6 ha, bao gồm Centa Shophouse, Centa Eco, Centa Garden và các dòng sản phẩm khác để đáp ứng nhu cầu. Áp dụng cho nhà ở đa dạng, cho thuê, kinh doanh.

Các nhà đầu tư thông báo rằng giai đoạn đầu tiên của 243 đơn vị bán lẻ đã được hoàn thành và giao hàng vào tháng 9 năm 2019. Diện tích của 63 cửa hàng gần đây là 120m2 và giá là “khoảng”. Ở mỗi giai đoạn, 4 tỷ USD sẽ được đưa ra thị trường. Do đó, nhà đầu tư tuyên bố rằng ông sẽ cung cấp cho khách hàng tới 70% khoản vay ngân hàng khi mua cửa hàng d’a. Trong số 63 cửa hàng, có phố đi bộ, cửa hàng và nhà hàng. .

Cửa hàng Centa City Bắc Ninh có nhiều chức năng và có thể được sử dụng cho các mục đích linh hoạt, như chỗ ở, cho thuê, nhà hàng, cửa hàng, sản xuất văn phòng … đặc biệt là “mua sắm trên mặt đất, thực phẩm được mang đến cho các nhà đầu tư Ngoài ra, nhiều cơ sở lợi nhuận tiềm năng lớn đã được xây dựng ở đây, bao gồm 3 công viên, sân bóng đá, sân tennis, sân thể thao, khu vui chơi trẻ em … Mang đến một cuộc sống thoải mái và hiện đại. : – Dự án Beining Thành phố Trung Nguyên-Hotline: 09 63 64 0007-09 63 64 0008-Website: centacity. VN

Leave a Reply

Your email address will not be published.