Con gái của triệu phú cảm thấy bất lực khi cố gắng sống trên đường phố

Home / Tổ ấm / Con gái của triệu phú cảm thấy bất lực khi cố gắng sống trên đường phố

Isabella, 21 tuổi, là con gái của một triệu phú tự thân ở Anh. Isabella nói: “Tôi có thể trông giống như một công chúa, nhưng tôi không chỉ có những khả năng như vậy.” Cô ấy không nói dối vì cô ấy là một người rất năng động và vừa theo học thạc sĩ tâm lý học. Isabella sinh ra trong một gia đình giàu có và không bao giờ phải lo lắng về kinh tế. Ảnh: Mirror .

Isabella phớt lờ những người vô gia cư và tham gia các hoạt động thử sức sống trên đường phố London. Mọi người đều nghĩ khác về cô. Isabella nói: “Tôi nghĩ một số người vô gia cư, vì vậy họ không thể thức dậy và sẽ không thay đổi.” Đừng cầu xin. Isabella hy vọng sẽ tìm được việc làm hoặc kiếm tiền bằng cách thu thập nhựa và thiếc và bán chúng cho các siêu thị. Nếu thất bại, cô ấy dự định sẽ hát và nhảy trước đám đông.

“Tôi sẽ sử dụng quyền lực của mình. Tôi không thể đòi tiền. Mọi người sẽ cho bạn tiền khi bạn không làm việc.” Isabella nói:

Cô gái này ở Stratford (Stratford) qua các đường phố, đây là một trong những nơi bạo lực nguy hiểm nhất ở London. Khi đang ngủ, cô đến gần người vô gia cư đầu tiên mà cô nhìn thấy và hỏi anh ta lời khuyên. – Anh ta bảo cô nằm xuống bên cạnh cô, nhưng Isabella cảm thấy nguy hiểm và trái. Cô tiếp tục nhận được một lời đề nghị khác, nhưng không được đồng ý. Isabella ngủ với một chiếc hộp và một chiếc túi ngủ trong một khu dân cư yên tĩnh.

Isabella đã lên kế hoạch rất nhiều trước khi thử nó trên đường phố, nhưng nó không dễ dàng như cô ấy nghĩ. Mirror. — Isabella thức dậy lúc sáu giờ sáng, quyết tâm làm việc và kiếm tiền. ee ăn sáng, có cháo và gà rán trong nhà thờ.

Isabella đang tìm việc nghiêm túc. Điểm dừng chân đầu tiên của anh là tiệm rửa xe. Tuy nhiên, do không có CMND nên không được chấp nhận. Kể từ đó, cô đã xin rửa bát trong khách sạn nhưng lại bị từ chối.

18:00. Cô nhận ra rằng cô không có lựa chọn nào khác ngoài việc nhảy và hát trên đường phố. Nhiều người qua đường phớt lờ anh ta, nhưng một số dừng lại. Cô ấy đã kiếm được 45 bảng Anh.

Cô ấy hy vọng sẽ tìm được một chỗ trong khách sạn, nhưng cô ấy không thể thuê được vì cô ấy không có thẻ căn cước. Cô gái bị buộc phải ngủ trên vỉa hè thêm một đêm, và cô gái đã khóc. ——Sáng hôm sau, cô quyết định dùng số tiền kiếm được vào bữa sáng và mua một bản sao khác cho những người vô gia cư. khác. Nhận thấy không thể tìm được việc làm, cô quyết định tìm hiểu thêm về cuộc sống của những người phụ nữ đường phố.

Isabella gặp một người phụ nữ tên là Lacey, người nghĩ rằng cô đơn là một trong số họ. Phần vô gia cư nhất. Lacey nói: “Đôi khi, tất cả những gì bạn muốn là một cái ôm.” Ảnh: Mirror .—— Sau khi kiểm tra, Isabella thừa nhận rằng điều đó đã thay đổi cô rất nhiều trong ba ngày qua. Cô cho biết: “Suy nghĩ ban đầu của tôi đã được chứng minh là sai. Tôi không biết tìm việc khó thế nào”. Isabella kêu gọi chính phủ thay đổi luật để những người không phải là người trong cuộc có thể dễ dàng nhận diện hơn.

Mộc Miên ( gương)

Leave a Reply

Your email address will not be published.