Nhiều người đàn ông lừa dối vì họ khao khát được khen ngợi

Home / Tổ ấm / Nhiều người đàn ông lừa dối vì họ khao khát được khen ngợi

Khi đàn ông ngoại tình, câu hỏi đầu tiên phụ nữ thường tự hỏi mình là: Tại sao? Mặc dù chúng ta không bao giờ có thể hiểu hết được những suy nghĩ và cảm xúc đằng sau mỗi cuộc ngoại tình, nhưng các nhà khoa học đã khám phá sâu hơn những lý do phổ biến khiến mọi người lạc lối. -Tác phẩm: Sheknows. – Nhà trị liệu tâm lý và là tác giả của cuốn “Sự thật về gian lận”, ông Gary Newman đã phỏng vấn 200 người đàn ông không chung thủy. – Phát hiện của anh ấy thật đáng ngạc nhiên: Gần một nửa (48%) nam giới được khảo sát theo Business Insider cho biết họ “ăn phở” vì trầm cảm. Neumann cho biết đàn ông nhạy cảm hơn nhiều người nhận ra. Họ khao khát được khen ngợi và ngưỡng mộ. Nếu cảm thấy vợ không có những điều này, họ có thể đi tìm người khác.

Không có gì lạ khi đàn ông tìm thấy lời khen ngợi. Theo kết quả nghiên cứu, hầu hết đàn ông tìm kiếm những thứ như vậy ở nơi làm việc. Trên thực tế, 40% số người được phỏng vấn thừa nhận đã gian dối với đồng nghiệp. Các đồng nghiệp nữ đánh giá cao họ và thành tích của họ.

Nghiên cứu gây sốc nhất là vẻ đẹp và sức hấp dẫn hình thể của họ không có ý nghĩa quan trọng trong các hoạt động đối ngoại. Yêu và quý. 88% người trả lời khảo sát chỉ ra rằng họ kém hấp dẫn với một người nào đó hơn vợ của họ.

Vì bất cứ lý do gì, 68% đàn ông lừa dối cảm thấy tội lỗi và biết rằng điều tôi làm là sai.

Vương Linh

Leave a Reply

Your email address will not be published.