Tích cực bảo vệ sức khỏe phòng dịch

Home / Tổ ấm / Tích cực bảo vệ sức khỏe phòng dịch

Những thay đổi của dịch

Covid-19 đã quét qua tất cả các lục địa, gây ra bệnh tật, tử vong hoặc bệnh tật cho hàng triệu người, chẳng hạn như thất nghiệp, ảnh hưởng tâm lý … Trong trường hợp này, con người chưa bao giờ khỏe mạnh như bây giờ Hy vọng cao về lối sống của anh ấy ngày nay là do báo cáo của Nielsen.

Khi đại dịch bùng phát vào đầu năm 2020, sức khỏe trở thành một trong những mối quan tâm chính của con người. Việt Nam trong hai quý liên tiếp. Theo báo cáo của Nielsen quý I / 2020, gần một nửa số người tiêu dùng Việt Nam (49%) cho rằng sức khỏe là ưu tiên hàng đầu. Trong quý 2 năm 2020, 44% số người cho biết sức khỏe đã trở thành mối quan tâm lớn thứ hai sau ổn định việc làm. thay đổi. Họ không chỉ muốn biết nguồn gốc của sản phẩm mà còn muốn giúp các công ty Việt Nam vượt qua khó khăn.

Hành vi mua hàng của người tiêu dùng cũng đã thay đổi từ mua sắm tại cửa hàng truyền thống sang đặt hàng trực tuyến. . Theo khảo sát của Hiệp hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất lượng cao vào tháng 5 năm 2020, 82% người tiêu dùng cho biết họ mua sắm trực tuyến trong các khoảng thời gian trên mạng xã hội và 98% người tiêu dùng vẫn duy trì hình ảnh của mình. Công thức này sẽ được áp dụng trong tương lai.

Sau khi trở lại trạng thái bình thường mới, nhiều người tiêu dùng cũng có xu hướng thích các loại thực phẩm cơ bản, đơn giản hóa bữa ăn và tập trung vào dinh dưỡng. — Trở lại nhu cầu cơ bản

Trong thời đại bệnh dịch về sức khỏe, bảo vệ và hòa bình, nhiều người chuyển sang nhu cầu cơ bản. Biết rõ bản thân và làm giàu những nhu cầu cơ bản của mình là cách để tích cực tạo ra hòa bình cho bạn và gia đình.

Nhu cầu lành mạnh là ưu tiên hàng đầu trong môi trường ngày nay. . Ngoài ra, rủi ro được bảo vệ cũng liên quan đến nhu cầu tích lũy ngày càng tăng. Nhiều người quan tâm đến sức khỏe của họ và theo dõi bệnh tật và thông tin sức khỏe trên Internet. . Ảnh: Shutterstock.

Đáp lại, các tổ chức chăm sóc sức khỏe đã trở nên đa dạng hóa bằng cách cung cấp các dịch vụ y tế trực tuyến hoặc mở rộng các dịch vụ ở nhiều hạng mục. Nhiều công ty bảo hiểm đã giới thiệu các sản phẩm bảo hiểm có tính năng bảo vệ cao.

Ngay cả trong bối cảnh đại dịch Covid-19, Hanwha Life Việt Nam đã phát triển sản phẩm “Tôi chọn Yến”. Nó kết hợp ba yếu tố bảo vệ, tiết kiệm và đầu tư.

Vì vậy, trước rủi ro bệnh tật, người tham gia dịch vụ sẽ được bảo vệ khỏi 100 loại bệnh hiểm nghèo, và chi phí nằm viện hàng ngày lên tới 2 triệu đô la Mỹ. Một trong những ưu điểm là khách hàng có thể sử dụng miễn phí phí ​​bảo hiểm cơ bản trong 20 năm, để có thể duy trì kế hoạch bảo vệ. Bên cạnh lợi ích khi đầu tư, người tham gia dịch vụ còn được hưởng lợi nhuận được đảm bảo bởi mức lãi suất hấp dẫn, cùng các khoản thưởng lên đến 510%. Chuẩn bị tài chính chủ động và bảo vệ sức khỏe sẽ giúp người dùng tồn tại trước mọi rủi ro trong cuộc sống.

Mọi người đều có thể chủ động tạo ra sự bình an nội tâm bằng cách chuẩn bị tài chính và chăm sóc bản thân. chăm sóc sức khỏe. Tim hiểu thêm ở đây. Ảnh: Shutterstock .

Sống trong hòa bình là một trong những mục tiêu của cuộc đời. Bình yên ở đây được hiểu là “bình yên về cơ thể, bình yên về tâm hồn”. Khi cuộc sống gặp nhiều rủi ro, chúng ta phải chủ động tạo ra sự bình yên cho mọi người.

Từ việc thay đổi hành vi mua hàng sang lợi ích sức khỏe, chuẩn bị tài chính Để bảo vệ sức khỏe, sử dụng bảo hiểm nhân thọ để quản lý rủi ro là một trong những hành động sau: xây dựng bình yên cho tôi và gia đình mỗi ngày.

Tôi chọn Anyan Life của Hanwha là một trong những giải pháp đáp ứng nhu cầu về một cuộc sống bình yên của bạn và gia đình.

Leave a Reply

Your email address will not be published.