Cặp đôi đã cứu nhiều người gặp rắc rối trong tuần trăng mật

Home / Tổ ấm / Cặp đôi đã cứu nhiều người gặp rắc rối trong tuần trăng mật

Ảnh: Dây châu Á .

Theo tờ Xiaoxiang Morning Post, Zhou Wei, 26 tuổi và chồng cô sẽ đến Xining, tỉnh Thanh Hải vào sáng 30/8. Nghi ngờ nhìn thấy hai chiếc xe va chạm trên đường cao tốc. Tài xế dừng xe. Zhou và vợ ngay lập tức đến hiện trường với nhiều người, giữ người bị thương cách xa 20 mét.

Trong số tám người bị mắc kẹt, một nhóm Chu đã cứu được bốn người. Zhou Yuan là một y tá tại Bệnh viện Chữ thập đỏ ở huyện Shimen, thành phố Changde, tỉnh Hồ Nam. Cô nhanh chóng phát hiện ra vết thương của nạn nhân và cố gắng cứu họ. Hai người bị gãy xương, một người nghi bị xuất huyết não và người may mắn chỉ bị thương nhẹ.

Zhou đã cố gắng giải cứu các nạn nhân tại hiện trường – Ảnh: Asia Wire.

Khi Zhou cố gắng giải cứu các nạn nhân, hai chiếc ô tô gặp nạn đã phát nổ và bốc cháy. Khoảng 20 phút sau, một chiếc xe cứu thương đến và đưa tất cả những người bị thương đến bệnh viện.

Mới đây, chồng của Zhou đã chia sẻ những bức ảnh về vụ việc trên phương tiện truyền thông xã hội và gọi vợ là “người đẹp”. Xinh đẹp và dũng cảm. “Câu chuyện này đã thu hút sự chú ý của cộng đồng trực tuyến và truyền thông Trung Quốc và quốc tế. Mọi người gọi Zhou là” nữ anh hùng “. Khuôn mặt cô ấy đẹp và trái tim cô ấy đẹp hơn.” Nhiều người cũng chúc Chu và vợ chúc phúc và chúc anh hạnh phúc. , Cam kết nhiều hơn cho sự nghiệp cứu người.

Zhou Gang nói rằng bất chấp nguy hiểm cứu người, đây là công việc và trách nhiệm của anh. Ngoài ra, vào thời điểm đó, cô là nhân viên y tế duy nhất biết cách thực hiện sơ cứu.

Leave a Reply

Your email address will not be published.