300 gia đình trở thành trẻ mồ côi

Home / Tổ ấm / 300 gia đình trở thành trẻ mồ côi

Vào lúc 7 giờ sáng, bầu trời báo hiệu những ngày nắng. Làng trẻ em SOS (Thành phố Madi, Hà Nội) chào đón các gia đình từ khắp nơi trên thế giới tham gia các hoạt động của Ngày Gia đình.

Từ 16 “ngôi nhà gia đình” trong làng, bọn trẻ cũng rất lo lắng. , Nhanh chóng tìm các trò chơi yêu thích.

Hơn 7 giờ sáng, đây là dấu hiệu cảnh báo những ngày nắng. Làng trẻ em SOS (Thành phố Madi, Hà Nội) chào đón các gia đình từ khắp nơi trên thế giới tham gia các hoạt động của Ngày Gia đình.

Từ 16 “ngôi nhà gia đình” trong làng, bọn trẻ cũng rất lo lắng. , Nhanh chóng tìm các trò chơi yêu thích.

Đây là một sự kiện có tổ chức, được tạo ra bởi Hộp nhỏ thú vị của Xiaomi do MC Minh Trang phối hợp với Làng trẻ em SOS tổ chức vào Ngày gia đình Việt Nam, mục đích là để khám phá và kết nối hơn 300 gia đình ở Hà Nội với điều này Hơn 200 trẻ em trong làng được kết nối.

Đây là một trường mẫu giáo được thành lập bởi MC Minh Trang-The Box of Desire tổ chức một sự kiện kết hợp Ngày hội gia đình trẻ em SOS làng Việt Nam với mục đích khám phá hơn 300 gia đình ở Hà Nội và kết hợp chúng với hơn 200 ngôi làng Trẻ em kết nối.

Trẻ em (trái) trong một ngôi làng trẻ chơi với những người bạn mới của bạn. Theo ông Khuat Thị Lợi, 61 tuổi, bà là mẹ của những đứa trẻ ở đây và đã sống ở đây hơn 30 năm. Kể từ khi nhìn thấy các tình nguyện viên trang trí cảnh đêm qua, những đứa trẻ lo lắng hỏi mẹ, tôi mong đến ngày hôm nay. Hoạt động. Trong sáu tháng qua, do Covid-19, các hoạt động giao tiếp với thế giới bên ngoài mới được nối lại.

“Ngày trẻ em, Tết trung thu hay các hoạt động Giáng sinh rất phổ biến, nhưng các hoạt động dành cho gia đình người Việt Gia rất phổ biến. Mẹ Lợi Lợi cho biết, trẻ em ở đây đã mất cha mẹ hoặc bị bỏ rơi … nên họ vẫn Khát khao tình yêu. Một người bạn làng trẻ (trái) vẽ với người bạn mới của bạn. Theo ông Khuat Thị Lợi, bà 61 tuổi, bà là mẹ của những đứa trẻ ở đây và đã sống ở đây hơn 30 năm. Sau khi thấy các tình nguyện viên trang trí bối cảnh, bọn trẻ đã lo lắng hỏi mẹ của chúng và tôi mong chờ ngày hôm nay đến. Sự kiện. Trong sáu tháng qua, do Covid-19, giao tiếp với thế giới bên ngoài đã bắt đầu lại. , Tết trung thu hay các hoạt động Giáng sinh rất phổ biến, nhưng các hoạt động dành cho gia đình người Việt Gia Gia rất phổ biến. Mẹ của Lợi cho biết, những đứa trẻ ở đây đã mất cha mẹ hoặc bị bỏ rơi … vì vậy chúng vẫn khao khát tình yêu, và các cậu bé đầy tò mò đối với Jianyu, điều chưa từng thấy trong bộ phim “Ra La A Dream”. Hàng chục trẻ em cầm đồ chơi bằng gỗ trong tay, nâng quả bóng lên cao và khéo léo nắm lấy phần cuối của tay cầm. Khi một tiếng “click” sắc nét vang lên, họ nhảy lên và vỗ tay, và quả bóng rơi vào tay phải.

Các cậu bé tò mò về thanh kiếm ngọc được thấy trong Doraemon trong phim. Hàng chục trẻ em cầm đồ chơi bằng gỗ trong tay, nâng quả bóng lên cao và khéo léo nắm lấy phần cuối của tay cầm. Khi tiếng “click” vang lên, họ nhảy lên và cổ vũ, và quả bóng rơi xuống tay cầm bên phải.

Trò chơi này bắt nguồn từ Nhật Bản, rèn cho sự kiên trì và linh hoạt của người chơi.

“Chúng tôi thường tổ chức các hoạt động ở hồ Hoàn Kiếm. Trẻ em luôn muốn thực hiện một số động tác khó ngay lập tức. Khi chúng có thể làm điều đó, chúng không còn thích chơi game nữa. Nhưng hôm nay ở làng, tôi Nhận thấy rằng họ đã vâng lời thành viên Câu lạc bộ Kendama Vietnam, Huỳnh Đức cho biết: Đức hy vọng sẽ nuôi dưỡng những đứa trẻ tài năng thông qua sự kiện ngày hôm nay.

Trò chơi này đến từ Nhật Bản, và nuôi dưỡng sự kiên trì và kỹ năng của người chơi .

“Tôi Thông thường tổ chức các hoạt động trong HồGuom, trẻ em luôn muốn thực hiện các động tác khó ngay lập tức. Khi họ không thể làm điều đó, họ không còn thích chơi game nữa, nhưng hôm nay trong làng, tôi thấy họ lắng nghe và luyện tập theo thứ tự. Từ đơn giản đến khó khăn “, Huỳnh Đức, một thành viên của Câu lạc bộ Kendama Vietnam, Dirk hy vọng sẽ chào đón những đứa trẻ có năng khiếu sau sự kiện hôm nay. Trong khu vực chế biến gỗ, âm thanh của búa và búa nằm trong chương trình Nó rất mạnh trước khi bắt đầu. Trẻ em của SOS và trẻ em bên ngoài đã đánh bóng các khối gỗ lại với nhau, rồi chế tạo mô hình xe hơi, máy bay trực thăng và tàu …

Trong khu vực mộc, âm thanh của chiếc xe phía trước vang lên chương trình Bắt đầu. Trẻ em từ làng SOS và trẻ em từ bên ngoài, cùng nhau đánh bóng các khối gỗ, rồi tạo ra các mô hình xe hơi, máy bay trực thăng, tàu thủy …

Ông Phạm Quanh Thành, người đã thức dậy lúc năm giờ sáng với ông Vợ anh là một cậu bé, Tâm Nông, 31 tuổi, huyện Fushou, đã đi hơn 80 km và dường như không thấy mệt ở đây. “Vợ tôi thường đưa con đến Hà Nội để ho.Tích cực chơi. Tôi hy vọng các con tôi hạnh phúc trước, sau đó tôi sẽ tiến hành thí nghiệm và tương tác với chúng “, ông Guang Ge.-Từ 4 giờ sáng, con trai của ông Fan và vợ (Phạm Quanh Thành) (phải ), 31 tuổi, ở thành phố Dannong, hạt Fushou, anh đi bộ tới đây hơn 80 km và dường như không thấy mệt.

Chàng trai này thích xem, cúi xuống và nhảy chuột. “Vợ tôi đã từng Người con trai ngã xuống. Tham gia các hoạt động vui chơi tại Hà Nội. Trước hết, tôi hy vọng bạn có thể vui chơi, sau đó bạn sẽ tương tác với trẻ em và tương tác với chúng trong môi trường này “, ông Guang Ge.- Ông Ruan Wentlang trộm, con trai 5 tuổi (đội mũ), nói. Ở tuổi 35, Ba Đình đã chơi vài giờ ở Doi Cần cùng anh em trong làng, tập trung vào các hoạt động nghề mộc. Trên những bức ảnh trẻ em cưa gỗ .

Con trai năm tuổi ông Nguyễn Văn Trung (đội mũ), 35 tuổi, ở Doi Can, Do Din Can, chơi với anh em làng trong vài giờ, tập trung vào các hoạt động nghề mộc. 10 xu, Long, 7 tuổi, đã dành 5 xu cho bảng vẽ để vẽ gỗ. Ông sẽ trả lại cho mẹ và anh chị tôi. “- Ông nói rằng mọi đứa trẻ trong làng sẽ Với 10 xu, một cậu bé 7 tuổi đã dành 5 xu để vẽ lên khúc gỗ. Mẹ và anh chị em của tôi. “Cô ấy nói. – Một cậu bé thể hiện thành tích của mình với sự nhiệt tình. Cô ấy làm mặt nạ nhện, làm một chiếc trực thăng và nhận một chai nước. Và chế tạo một chiếc trực thăng, và đưa cho tôi một cái. Chai nước.

Ngoài hơn 20 trò chơi và sách, trẻ em còn thực hiện phẫu thuật răng miệng, kiểm tra nội bộ.

MC Minh Trang, người sáng lập The Box of Eager Desires, cho biết: “Tình nguyện sẽ Kết nối nhiều người và tổ chức hơn, truyền bá văn hóa đọc và mang 1.000 hộp Háo hức (bao gồm cả sách và trò chơi)) cho trẻ em trong ngôi làng trẻ, “Nơi trú ẩn”.

Ngoài hơn 20 trò chơi và sách, trẻ em còn được khám răng và khám răng. Với sự phấn khích của bạn, MC Minh Trang, người sáng lập MC Wish Wish Box, Tình nguyện viên sẽ kết nối nhiều người và tổ chức hơn để truyền bá văn hóa đọc và đọc. D Hãy chung tay mỗi tháng để mang đến cho trẻ em ở nông thôn và ở nhà. 1000 hộp đồ vật (bao gồm sách và trò chơi) .

Làng trẻ em SOS được thành lập năm 1988. Cho đến nay, nó đã nuôi được hơn 500 trẻ em. Tình hình cụ thể. Có 16 ngôi nhà gia đình trên làng, trong làng, Một người mẹ sống và chăm sóc 8-10 đứa trẻ .

“Trung tâm tổ chức các hoạt động cho trẻ hàng tháng. Nhưng vì dịch bệnh này gây ra sự chia rẽ xã hội, Nguyễn Văn Sinh, giám đốc của Làng trẻ em SOS, nói: Vì bệnh này, chúng tôi chỉ có hoạt động đầu tiên kể từ ngày lễ Têt. Nó vui chơi, tiệc tùng và nhận quà .

Làng trẻ em SOS được thành lập năm 1988 và hiện đã nuôi nấng hơn 500 trẻ em trong hoàn cảnh đặc biệt. Có 16 ngôi nhà gia đình ở làng nơi một người mẹ sống và chăm sóc 8-10 đứa trẻ. Tổ chức các hoạt động cho trẻ hàng tháng. Nhưng vì dịch bệnh này gây ra sự chia rẽ xã hội, chúng tôi đã bị ốm cho đến khi Têt, lần đầu tiên chúng tôi không tham gia vào sự kiện này. Thật vui khi chơi, tiệc tùng và nhận quà, anh chàng Nguyễn Văn Sinh, giám đốc của Làng trẻ em SOS .

Leave a Reply

Your email address will not be published.