Cô gái Yan Bai phải vật lộn để sống như một người đàn ông ở tuổi 20

Home / Tổ ấm / Cô gái Yan Bai phải vật lộn để sống như một người đàn ông ở tuổi 20

“Tên tôi là Lò Đức Thơ và con trai tôi hoàn toàn không thích cái tên này vì tôi có một cô gái trong lòng. Tôi muốn mọi người gọi tôi là La Lam. Tôi luôn muốn mặc đồ con gái. Quần áo truyền thống của con gái Thái Lan” La Lam, cô gái chuyển giới 21 tuổi thường nói về mình như thế này khi phải giới thiệu bản thân với bất kỳ ai.

Lam sinh năm cuối, chuyên viết kịch bản, Đại học Sân khấu và Điện ảnh Hà Nội. Cô sinh ra trong một gia đình gần như nghèo ở huyện Văn Chân của Yan Bai. Cuộc sống của Chị Lin và những đứa trẻ ở một ngôi làng nhỏ, nơi trẻ em thường chạy chân trần và mặc quần áo bẩn, và nhiều người chỉ có thể đi học đại học. … Khi tôi còn nhỏ, Lynn chỉ chơi với các cô gái, thích chơi nhảy dây, chơi bóng chuyền, bán hàng hóa … bạn bè thường cười cô Lin, rất tốt bụng, nhưng cô không quan tâm. Mãi đến khi anh đạt đến cấp độ thứ hai, anh mới tiếp xúc với Internet và biết về sự khác biệt của mình, vì vậy anh bắt đầu suy nghĩ nhiều hơn. Tuy nhiên, cô vẫn không thể phân biệt khái niệm đồng tính luyến ái và chuyển giới, vì vậy cô muốn biết mình là ai. Vào thời điểm đó, cô cũng được mệnh danh là “Tho”. Trong những năm học này, theo Lin, đó là “đồng tính luyến ái”.

Lin đang mặc quần áo con trai.

Điểm nổi bật của chủ nghĩa phân biệt giới tính là ở trường trung học Lin Shang. Ô tô, ném đá vụn lên người hoặc ném bóng vào đầu khi tập thể dục dụng cụ. … Đáng buồn thay, Lin vẫn đau khổ trong im lặng, không dám nói với ai về những lo lắng tình dục. Vào buổi chiều, ông Lin lái xe đạp đến một con suối và được đặt trên một tảng đá, nơi những thứ như “Tôi là ai” được giấu kín, “Tôi nên làm gì”; “Tôi có thể là một cô gái không?”. ..

Không thể chia sẻ với ai, Lam gặp rắc rối và lạc đường. “Trong tâm trí của tôi, tôi đang trên bờ vực của cái chết. Tôi lẻn vào bếp tìm chai thuốc trừ sâu. Khi tôi mở nắp, tôi bắt đầu ngửi thấy mùi thuốc độc. Sau đó, cha anh ta kéo mạnh chai thuốc. Ý tưởng ngu ngốc đó đã kết thúc. Phẫu thuật chuyển giới. Nhưng trước khi cô hạnh phúc, cô biết rằng chi phí cho một ca phẫu thuật thành công có thể lên tới một tỷ. Đối với cô, đó thực sự là rất nhiều tiền. Nhận ra để thay đổi cuộc sống của mình, tìm một công việc lương cao Có tiền cho người chuyển giới, Lin học rất chăm chỉ và vào trường kịch và dần dần thực hiện ước mơ viết và viết của mình ngay từ đầu. Tại Hà Nội, Lam đã gặp nhiều người trong thế giới LBGT, nơi cô có thể chia sẻ tự do , Học hỏi kinh nghiệm và tự do trung thành với giới tính của mình. Ông Lin đã tham gia nhiều hoạt động đồng tính, hy vọng thông cảm và chấp nhận sự thông cảm của những người xung quanh. Vào ngày đầu tiên đến lớp, ông Lin tự tin giới thiệu mình là người chuyển giới. Có, bạn bè của anh ấy rất ủng hộ và không phân biệt đối xử. (* Chuyển đổi giới tính là một giới tính, nhưng muốn trở thành một giới tính khác, bất kể họ có được phẫu thuật hay không)

Bằng cách nhổ tóc dài, Trang điểm đẹp như con gái. Gia đình nghèo có thể chịu đựng nhiều. Khi đến Hà Nội, Lin phải tìm việc. Cô ấy hỏi rằng ngay cả trong nhiều quán cà phê trên công trường, cô ấy đã xoay bàn, nhưng vì Ngoại hình “nam thành nữ” của cô đã bị từ chối. Nhiều người cho rằng cô làm công việc này. Lặng lẽ với mức lương hấp dẫn, sống cuộc sống riêng, làm ca đêm … nhưng cô từ chối. Cô ấy đã phạm lỗi với lương tâm và gia đình.

Lam phải đến bệnh viện để bán máu để che giấu cuộc sống của học sinh. Lam giữ một số tiền nhỏ khoảng 200.000 đồng Việt Nam và cô ấy đã rơi nước mắt. “Ông Lin chia sẻ. : “Đôi khi tôi sẽ nghĩ hoặc cố gắng trở thành một người bình thường như một người. Nhưng tôi hiểu rằng điều này là không thể. Nếu tôi làm điều đó, tôi sẽ luôn sống trong cái vỏ rỗng này và tôi sẽ không thể trốn thoát. — Ngoại trừ nền kinh tế Khó khăn, khi chuyện tình tiếp tục sụp đổ, anh Lin cũng chịu tổn thương tinh thần rất lớn. Đưa con trai đi chơi, rồi cưới một cô gái khác đau đớn và tàn nhẫn. Cô phải giả vờ rằng mình là gay trước khi yêu một người đồng tính khác, Nhưng cô nhận ra rằng cuộc hôn nhân này sẽ không kéo dài .

Lin thích mặc váy, trang điểm và đi giày cao gót, nhưng trong hai năm đầu đại học, cô vẫn ngại ngùng và không dám đối phó với nó.Trong mắt người khác. Mãi đến năm thứ ba, Việt Nam mới xác định giới tính mà Lam tự tin mặc quần áo nữ trên phố.

“Rất nhiều người hỏi tôi tại sao tôi mặc váy, không tiêm thuốc hay trang điểm hay uống thuốc? Thật khó khăn để sống một cuộc sống bình thường mà không có tiền. Cho đến nay, tôi không làm gì với cơ thể của mình,” Lâm nói. — La Lam hạnh phúc bên bạn trai Ngọc Anh.

Cuối năm 2015, may mắn thay, khi gặp Ngọc Anh (một học sinh nhỏ hơn tôi 2 tuổi), cô ấy đã mỉm cười với Lam. Những người đàn ông của Điện Biên là những người bình thường, nhưng vì lối sống chân thành và chu đáo, anh ta rất yêu Lin.

— Vào ngày Ngọc Anh tiết lộ tình yêu của mình với Lin, nhiều người bạn của anh đã phản đối. mạnh mẽ Họ nói rằng bạn không nên bỏ lỡ mọi thứ phải lòng người chuyển giới. Nhưng Ngọc Anh phớt lờ mọi thứ vì “tình yêu là thứ không thể giải thích bằng lời”. Ngọc Anh vui vẻ nói với Lam: Bố mẹ tôi biết cách cấm hoặc thậm chí gửi tiền cho tôi để đối mặt, nhưng cảm xúc của tôi về Lam vẫn không thay đổi. Hai người họ hiếm khi nhận được sự ủng hộ của gia đình, nên họ cùng chia sẻ gánh nặng tài chính. Sau giờ học, Ngọc Anh nhân cơ hội gửi đồ và nhận bài hát từ đạo diễn, trong khi La Lam làm nhiều việc vặt hơn, và đôi khi có người yêu cầu viết một vài bản phác thảo ngắn và đến nhà hát để chơi … Nấu cháo với nhau hoặc chia sẻ bánh mì nhiều lần để giảm đói. Mặc dù thiếu cuộc sống, mối quan hệ giữa hai người ngày càng thân thiết, và họ đã ở bên nhau được gần một năm. Năm 2016, người đẹp nam hoặc chuyển giới đã được tổ chức tại Ningping. Cả hai cuộc thi Lin đã giành chiến thắng trong các cuộc thi tài năng. Các bạn trẻ nói rằng họ đã quen với việc bị người khác báo cáo, nên họ không chú ý. Bây giờ mục tiêu của mỗi người là sau khi tìm được việc, tình yêu của họ được hai gia đình chấp nhận và có thu nhập tốt, nhờ đó Lin có thể có tiền để thực hiện phẫu thuật chuyển giới và trở thành một cô gái như thật như mơ ước của anh. . . Trong một thời gian dài.-Xem thêm hình ảnh về cuộc đời của La Lam-Mar Minh

Leave a Reply

Your email address will not be published.