Nhiếp ảnh gia người Ý và nhật ký cuộc sống của nCoV

Home / Tổ ấm / Nhiếp ảnh gia người Ý và nhật ký cuộc sống của nCoV

Marta (Marta) là một phóng viên và đã được xác nhận vào ngày 12 tháng 3. Trong hai tuần đầu tiên, cô không tập trung vào bất cứ điều gì và rất khó đọc vì “như một hòn đá trên ngực”. Những câu hỏi luôn bao trùm đầu anh. Người yêu: Các triệu chứng sẽ đột nhiên xấu đi sau một đêm? Đồng thời, khi số người chết hàng ngày ở Ý tăng lên 700-800, một tình huống y tế khẩn cấp chưa từng có đã xảy ra ở Ý.

Trong bức ảnh, Marta đứng ở cửa để sấy tóc. Tìm thấy tích cực vào ngày 12 tháng 3. Trong hai tuần đầu tiên, cô không tập trung vào bất cứ điều gì, và rất khó đọc vì nó “giống như một hòn đá trên ngực cô”.

Tình trạng của Marta tương đối nhẹ, nhưng đầu anh ta không được giải quyết. Người yêu: Các triệu chứng sẽ đột nhiên xấu đi sau một đêm? Đồng thời, khi số người chết hàng ngày ở Ý tăng lên 700-800, Ý đã trải qua một tình huống khẩn cấp chưa từng có.

Trong bức ảnh, Marta đứng ở cửa để sấy tóc.

– Nhiếp ảnh gia đã giành giải thưởng Ảnh báo chí thế giới đã quyết định ghi lại câu chuyện dịch bệnh của mình trong một căn hộ rộng 50 mét vuông ở Assisi.

Mặc dù cả anh và Alessio đều dành thời gian ở Martha, cho đến nay họ vẫn chưa bị nhiễm bệnh. Ông nói: “Tuy nhiên, bác sĩ nghi ngờ rằng đây là kết quả âm tính giả vì tôi cho thấy một số triệu chứng.”

Một căn phòng rộng 50 mét vuông trong nhiếp ảnh gia từng đoạt giải thưởng Alessio (Alessio), Sicily Trong căn hộ của mình, anh quyết định ghi lại câu chuyện dịch bệnh của mình.

Mặc dù anh ấy dành toàn bộ thời gian ở Martha, cho đến nay anh ấy vẫn chưa bị nhiễm bệnh. Ông nói: “Tuy nhiên, bác sĩ nghi ngờ rằng đây là kết quả âm tính giả vì tôi cho thấy một số triệu chứng.”

— Ý là một trong những quốc gia bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi Covid-19. , Một hệ thống y tế gánh nặng có thể chấp nhận mọi tình huống. Khi người mẹ 69 tuổi của Alessio phải nhập viện, Marta chỉ được điều trị tại nhà.

Mặc dù bị bệnh, Marta vẫn cố gắng viết và giám sát họ ở Bologna ở miền bắc Italy. –Italy là một trong những quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của Covid-19. Hệ thống y tế không thể chấp nhận mọi trường hợp. Khi người mẹ 69 tuổi của Alessio phải nhập viện, Marta chỉ được điều trị tại nhà.

Mặc dù bị bệnh, Marta đã cố gắng viết thư cho họ và giám sát họ ở Bologna ở miền bắc Italy. Yêu cầu ngay cả khi nấu ăn và ăn uống, Alessio và Marta phải đeo khẩu trang.

Tuân thủ các yêu cầu cách ly, ngay cả khi nấu ăn và ăn, Alessio và Marta phải đeo khẩu trang.

Hai vợ chồng thường nhận được thuốc men, thức ăn và thức ăn từ hai người hàng xóm là Gabriella và Agata. Vì lý do an ninh, hai bên đã giữ khoảng cách trong suốt cuộc họp.

Mỗi đêm, Gabriella và Agata đeo mặt nạ và đồ bảo hộ, và lấy ra những thùng rác do Alessio và Marta để lại ở cửa. Ảnh: Alession Mamo / Al Jazeera.

Hai vợ chồng thường được hai người hàng xóm là Gabriella và Agata cho uống thuốc, thức ăn và nấu ăn. Vì lý do an ninh, hai bên đã giữ khoảng cách trong suốt cuộc họp.

Mỗi đêm, Gabriella và Agata đeo mặt nạ và đồ bảo hộ, và lấy ra những thùng rác do Alessio và Marta để lại ở cửa. Ảnh: Alession Mamo / Al Jazeera.

Qua đôi mắt của thiên thần được cài đặt trên cửa, Alessio chụp ảnh hai y tá đang chuẩn bị mẫu tăm bông. Những người nghi ngờ có Covid-19 sẽ được nhân viên y tế gia đình kiểm tra.

Alessio chụp ảnh hai y tá chuẩn bị tăm bông qua mắt để kiểm tra. Những người nghi ngờ có Covid-19 sẽ được kiểm tra bởi một nhân viên y tế gia đình.

Mata làm theo hướng dẫn của bác sĩ hai lần một ngày và hít natri bicarbonate bằng khăn quàng cổ. Đây là một phương thuốc trong Đế chế La Mã. Cô Marta thường khuyên cô khi cô bị cảm hoặc lạnh. Martha cảm thấy tốt hơn, nhưng vẫn bị đau ngực, và đôi khi thậm chí khó thở.

Mata làm theo hướng dẫn của bác sĩ hai lần một ngày và hít natri bicarbonate bằng khăn quàng cổ. Đây là một phương thuốc trong Đế chế La Mã. Cô Marta thường khuyên cô khi cô bị cảm hoặc lạnh. Martha cảm thấy tốt hơn, nhưng vẫn bị đau ngực và đôi khi khó thở.

Vẫn theo bác sĩ, Marta và Alessio đo nồng độ oxy mỗi ngày. Alessio nói: “Máy theo dõi oxy đã trở thành người bạn tốt nhất của chúng tôi.” Mức oxy 95 được coi là rất tốt, nếu bạn đạt mức 92, bạn nên đến bệnh viện ngay lập tức. Nồng độ của Alessio là 99, và nồng độ của Marta là 98. Tuy nhiên, Marta vẫn khó thở, như thể cô đang mặc một chiếc áo ngực chật.

Theo bác sĩ, Marta và Alessio tiến hành tự đo mỗi ngày. Hàm lượng oxyHanalecio nói: “Máy theo dõi oxy đã trở thành người bạn tốt nhất của chúng tôi.” Mức oxy 95 được coi là rất tốt, nếu bạn đạt mức 92, bạn nên đến bệnh viện ngay lập tức. Nồng độ của Alessio là 99, và nồng độ của Marta là 98. Tuy nhiên, Marta vẫn khó thở như thể cô đang mặc một chiếc áo ngực chật.

Marta và Alessio ghi lại các triệu chứng của họ mỗi ngày để thảo luận. Liên lạc với bác sĩ qua điện thoại.

Marta và Alessio ghi lại các triệu chứng mỗi ngày và nói chuyện với bác sĩ qua điện thoại.

Vào ngày 12 tháng 4, Marta được kiểm tra một lần nữa để xem thi thể. Và virus sẽ không. Hai y tá đến căn hộ, nhưng vì họ không có đủ thiết bị bảo vệ để vào nên họ không thể tiến hành kiểm tra.

Vào ngày 12 tháng 4, Marta đã được kiểm tra một lần nữa để xem cơ thể có còn chứa virus hay không. Hai y tá đến căn hộ nhưng không thể vào được vì không có đủ thiết bị bảo vệ nên không thể đi thi.

Trên tủ lạnh, Alessio và Marta trưng bày lịch, nam châm và nhiều vật phẩm khác, hầu hết chúng được họ thu thập trong các chuyến công tác hoặc du lịch. Mặc dù gia đình anh nhắn tin để động viên anh, Alessio thừa nhận rằng khi số người chết mỗi ngày là khoảng 1.000, “tinh thần rất khó khăn”. Chuyến công tác hoặc bạn bè đi du lịch. Mặc dù gia đình anh khuyến khích anh gửi tin nhắn khích lệ, Alessio thừa nhận rằng khi số người chết mỗi ngày là khoảng 1.000, “tinh thần rất khó khăn”. Tôi chỉ nhìn ra ngoài cửa sổ. Cô mở cửa ít nhất một lần một ngày để hít thở không khí trong lành.

Ở đằng xa, có ai đó đang xếp hàng để vào siêu thị.

Tại nơi làm việc, Marta chỉ uống một tách trà thảo dược. Tôi chỉ nhìn ra ngoài cửa sổ. Ít nhất mỗi ngày một lần, cô mở cửa để hít thở không khí trong lành.

Từ xa, mọi người xếp hàng để vào siêu thị.

Michele, người thổi kèn, chơi nhạc trên vỉa hè vào mùa hè. Thay vì đi xuống phố, mọi người ra ban công để thở và hát. Bằng cách này, dù ở xa, họ có thể ở bên nhau.

Michele người thổi kèn chơi nhạc trên vỉa hè. Thay vì đi xuống phố, mọi người ra ban công để thở và hát. Bằng cách này, dù ở xa, họ có thể bên nhau mãi mãi.

Alessio và Marta nằm trên ghế sofa và cùng xem một bộ phim. Vào ban đêm, họ ngủ trên giường riêng và có thể tháo mặt nạ.

Alessio và Marta nằm trên ghế sofa và cùng xem một bộ phim. Vào ban đêm, họ có thể ngủ trên một chiếc giường riêng biệt và họ có thể tháo mặt nạ ra.

Mata chào một người bạn từ căn hộ, anh ta ra lệnh bên ngoài lối vào. 7 giờ tối, không có ai khác trên đường. Marta tuyên bố chiến thắng của “V”, hy vọng sẽ sớm bình phục.

Hiện tại, mẹ của Alessio đã được xuất viện và Marta đã thở lại một lần nữa.

Marta chào đón một người bạn từ căn hộ. Thức ăn nên được đặt trước lối vào. 7 giờ tối, không có ai khác trên đường. Marta báo cáo chiến thắng “V”, hy vọng sẽ sớm chữa khỏi bệnh.

Hiện tại, mẹ của Alessio đã được xuất viện và Marta đã thở lại một lần nữa. )

Ảnh: Alession Mamo.

Leave a Reply

Your email address will not be published.