Nỗi đau của người đàn ông chọn cứu mẹ trước

Home / Tổ ấm / Nỗi đau của người đàn ông chọn cứu mẹ trước

Gao Fengtai sống ở làng Daxian, thành phố Hình Đài, tỉnh Hà Bắc. Tuần trước, anh biết trời mưa rất to, anh đi làm về để kiểm tra xem mẹ anh đang sống một mình vẫn ổn. Anh đậu xe trước nhà mẹ lúc ba giờ sáng, nhưng không có chuyện gì xảy ra. Sau một ngày dài mệt mỏi, anh về nhà và lăn ra ngủ.

Gao đã rất sốc khi gặp nạn trong trận lụt.

Vào lúc nửa đêm, vợ của Gao biết được tờ báo của đất nước mới trong trận lũ lụt sắp tới. Cô đánh thức chồng mình. Anh Gao cuống cuồng chạy về nhà mẹ đẻ. Sau khi giúp mẹ ổn định cuộc sống, anh trở về nhà xem vợ đã khóa cửa chưa. Khi thấy lũ về, anh la lớn đưa vợ và bố (là người khuyết tật) lên mái nhà để tránh lũ. Sau đó anh ta lập tức chạy đến chỗ mẹ mình.

Vợ của Gao một mình kéo hai đứa con và người cha dượng tàn tật của cô lên mái nhà. Sau trận lụt, vợ của Gao quyết định rời khỏi nhà. Cô ta dẫn theo hai đứa con, một bé trai 2 tuổi và một bé gái 4 tuổi, 2000 tệ.

“Cô ấy là một người vợ tốt với tính cách mạnh mẽ và luôn chăm sóc bố mẹ tôi.” Chu đáo, “ông Gao nói với Shanghainese. ——Khi phóng viên hỏi ông liệu ông có thể đưa cha con về mái nhà trước không, Sau đó, khi anh ấy đến để giải cứu mẹ mình, anh ấy trả lời: “C ‘là không thể, tôi không biết. Tôi không biết mình nên cứu ai trước. “Tôi không biết mình đã nghĩ gì khi đi cứu cô ấy. Thật buồn khi không cứu được cô ấy, nhưng tôi không thể chịu đựng được một mình khi không có vợ anh ấy. Tôi biết cô ấy thất vọng về tôi”, anh nói thêm. Đó là một điều tốt cho tôi.

Lũ lụt tràn vào làng Gaoheng, khiến nhiều người thiệt mạng.

Người dùng Internet Weibo đã thảo luận sôi nổi về trường hợp của Gao Heng và liệu nên cứu vợ hay mẹ của anh ta trước. .

“Chúng ta nên đặt mình vào vị trí của vợ mình. Cô ấy không chỉ cứu đứa trẻ, mà còn cứu cha dượng. Anh ấy chỉ cứu mẹ. Nếu tôi là cô ấy, tôi sẽ bỏ anh ấy. Ai có thể chấp nhận lấy một người chồng, Ai mà không ngờ đến những giây phút nguy hiểm “, họ nói .——” Tôi nghĩ anh ta là người ngu ngốc. Tại sao anh ta phải ở trong xe đến 3 tiếng đồng hồ. Đến lúc đó, tôi có thể đưa mẹ về nơi an toàn. “Để có thể hỗ trợ vợ con tôi”, một cư dân mạng khác bình luận.

Mặc dù vợ ông Gao hiện đã mất tích nhưng nhiều người cho rằng ông vẫn còn may mắn vì cơn bão vừa qua đã giết chết ít nhất 130 người ở Hồ Bắc Người dân, 17 người đã bị giết trong thành phố một mình. Gao lần .—— Bao Renen

Leave a Reply

Your email address will not be published.