Cậu bé béo phì cố gắng giảm cân vì không được bố ôm ấp

Home / Tổ ấm / Cậu bé béo phì cố gắng giảm cân vì không được bố ôm ấp

Thiếu niên Josh (16 tuổi, East Sussex) bị đau khớp dữ dội vì thân hình nặng 127 kg không thể ngủ được. Cậu bé biết mình bị béo phì và thừa nhận thường lén ăn đồ ăn có đường trong phòng ngủ vì không kiểm soát được bản thân.

Thân hình béo phì khiến Josh (áo trắng) mắc bệnh tiểu đường, các bệnh về gan và tim. Ảnh: Mirror .

“Tôi rất tức giận và thất vọng với lượng chất béo này. Tôi rất dễ chán ăn, thức ăn làm tôi ngán ngẩm. Tôi không thích cơ thể của mình. Tôi luôn cảm thấy buồn vì không muốn làm điều đó. Người yêu Josh cho biết: “Nếu không giảm cân, tôi đã thế này. “- Cậu học sinh sống với bố mẹ và em trai Charlie. Cha của Josh (40 tuổi, tài xế xe buýt) hiếm khi ôm cậu. Điều này khiến Josh rất tức giận và cho rằng mối liên hệ giữa anh và cha đã bị đứt gãy. Cả gia đình ly tán. Josh nghĩ điều duy nhất cha anh phải làm là cho anh ăn. Charlie (Charlie) trở nên béo và khó coi anh là trẻ con. – Mỗi khi bố anh ôm Josh, anh luôn coi anh như sức mạnh Anh nhiều lần nói thẳng: “Bố không nên mua đồ ngọt, đồ ăn cho con mà hãy ôm con vào lòng. “Cậu thiếu niên không để tình cảm gia đình phai nhạt, đã thuyết phục bố mẹ tập thể dục và ăn kiêng nghiêm ngặt trong 6 tuần. Ăn kiêng và tập luyện là trải nghiệm khó khăn nhất mà Josh từng có. Nhiếp ảnh: Mirror .——” Điều đầu tiên tôi muốn làm Một việc là dọn phòng nơi cất giấu thức ăn. Sau đó, tôi chuẩn bị một chế độ ăn ít chất béo và ít đường cho gia đình mình. . Ý thức được các mối quan hệ trong gia đình “, Tracey, mẹ của Josh cho biết.

Sau 6 tuần ăn kiêng và tập thể dục, Josh đã giảm được 27 kg, điều này khiến người thân của anh ngạc nhiên. Ngoài ra, bố mẹ anh còn thừa mỡ Nó cũng giảm đi rất nhiều, các bệnh liên quan đến cân nặng cũng có dấu hiệu giảm sút-thực ra tôi cũng buồn vì Josh không thể kiểm soát được cân nặng của mình, nhưng đây không phải là lý do tôi không ở gần con mà tiền là của con. Áp lực mua thức ăn khiến tôi cảm thấy tội nghiệp cho lũ trẻ. Josh đã tự làm cho tôi, tôi yêu con, con yêu “, Charlie, cha của Josh cho biết. -Tong Engia (theo Mirror)

Leave a Reply

Your email address will not be published.