Bé gái kéo tay bố giật điện thoại gây tranh cãi

Home / Tổ ấm / Bé gái kéo tay bố giật điện thoại gây tranh cãi

Từ cuối tháng 7, video được đăng tải trên Kyoot Kids, một fanpage nước ngoài chuyên về video trẻ em dễ thương, đã thu về gần 900.000 lượt xem, và 11.000 lượt chia sẻ trong vòng 5 ngày kể từ cuối tháng 7. Chơi trên điện thoại trong một vòng kết nối. Khi bố muốn chạm vào tay cô, cô lại đẩy tay anh ra. Hành động của một cô gái đã gây ra hai luồng tranh luận gay gắt, một mặt là khen bé xinh xắn, đáng yêu, mặt khác lại cho rằng “thời gian” cho bé chơi điện thoại khiến bé thông minh hơn, mặt khác là Lên. Ông bố chỉ trích bố cưng chiều và cho con nghịch điện thoại quá sớm. Tôi có thể học được nhiều điều từ điều này “, một người tên Elizabeth đã nhận xét.

” Con đáng yêu đến mức không dám chạm vào điện thoại “, Facebooker hóm hỉnh của Stephen viết. Đừng để bọn trẻ chạm vào thiết bị di động quá nhanh, rồi Chúng sẽ quen và nghiện. “- Facebooker McKaela Barney đồng tình:” Đừng nhấc điện thoại lên để dỗ con, bạn vẫn chưa biết nó nguy hiểm như thế nào “- Nhiều phụ huynh khác cũng thừa nhận khi nhìn thấy chúng trong video này Hình ảnh của trẻ em. FacebookerEllis Matia cho biết, chỉ cần ai đó quấy rầy khi chơi game hoặc xem phim, các con của cô cũng có thể làm như vậy … – Nhà tâm lý học Sue Palmer thậm chí còn thấy rằng nhiều đứa trẻ có thể nói chuyện điện thoại tốt ngay cả khi chúng đi bộ. Khi lướt ván, trẻ em dần trở thành “nô lệ” của công nghệ, và trẻ lớn hơn thường sử dụng chúng.

Anh cho rằng nếu trẻ bắt đầu sử dụng các thiết bị này từ nhỏ thì trẻ sẽ khó từ bỏ, điều này không chỉ ảnh hưởng đến sự phát triển toàn diện mà vấn đề là trẻ sẽ bỏ lỡ nhiều điều thú vị ngoài đời, nhiều bé bị béo phì Khó ngủ, tính tình trở nên hung dữ, có nguy cơ mắc nhiều bệnh khác ..—— Moen Mein

Leave a Reply

Your email address will not be published.