Bị bạn gái chỉ trích, người này trở thành CEO của công ty với 3.000 nhân viên

Home / Tổ ấm / Bị bạn gái chỉ trích, người này trở thành CEO của công ty với 3.000 nhân viên

Nhìn vào kinh nghiệm thành công của CEO Vernon Kwek, 48 tuổi, dịch vụ kỹ thuật người Singapore, thật khó tin rằng ông sẽ rơi xuống đáy.

Vernon sinh ra trong một gia đình có cha. Công nhân vệ sinh. Ngay từ ngày đầu tiên, anh thường theo bố đi làm, dọn nhà vệ sinh và lau sàn nhà. Vernon bỏ học năm 14 tuổi (bất chấp sự phản đối của cha mình) và trở thành một nhân viên vệ sinh toàn thời gian.

Ngay sau đó, anh được đề bạt làm giám sát viên, và mức lương hiện tại của anh là 800 SGD, tương đương khoảng 13,5 triệu đồng. Hai năm sau, anh vượt qua nhiều người khác để trở thành một giám đốc điều hành cấp cao, với mức lương hàng năm gần 20 triệu đô la.

Vernon Kwek-Thành công đến từ việc phớt lờ bạn gái cũ. Nhiếp ảnh: Eo biển .

Nhưng ngay cả như vậy, bạn gái của anh ta luôn chỉ trích Vernon và yêu cầu anh ta tìm ai đó ở trường đại học. “Cô ấy nói,” Bạn chỉ là một công nhân vệ sinh. Tôi không có tương lai của bạn. “Tôi thực sự muốn cảm ơn cô ấy. Không có cô ấy, hôm nay sẽ không có tôi.” Vernon nói rằng anh hiện đang có một gia đình hạnh phúc với 4 đứa con từ 9 đến 16 tuổi.

Vernon trở thành một doanh nhân ở tuổi 24 và lái một chiếc BMW bằng cách kiếm tiền. Anh ta rất tự mãn, bắt đầu đi du lịch, và để cấp dưới điều hành công ty, cuối cùng dẫn đến phá sản ở tuổi 26.

Sau bốn tháng trong tù, Vernon bắt đầu làm việc trở lại. Đối với công việc, mức lương hiện tại là 1.300 đô la Singapore thay vì 30.000 đô la Singapore trước đây. Mười năm sau, Vernon bắt đầu đạt được thành công lớn.

Vernon bị phá sản, vào tù, và sau đó trở về con số không. Ảnh: St Eostimes .

Hiện tại, ông sở hữu 10% cổ phần và quyền quản lý của công ty làm sạch lớn nhất Singapore, đồng thời sở hữu hai công ty khác với tổng số hơn 3.000 nhân viên. Trong quá khứ, thành công của anh đến từ một tinh thần không sợ khó khăn và đau đớn. Ông cũng đọc rất nhiều sách và không ngừng nâng cao trình độ kiến ​​thức mỗi ngày. Có người hỏi Vernon “xấu hổ về quá khứ của mình”. Anh nói: “Tôi đã làm gì đó sai, nhưng đó là sai lầm đã đưa tôi đến đây. Tại sao tôi phải xấu hổ về bản thân?” .

Bao Ren (sau Eo biển)

Leave a Reply

Your email address will not be published.