Bữa tiệc sinh nhật độc đáo cho cụ bà 100 tuổi

Home / Tổ ấm / Bữa tiệc sinh nhật độc đáo cho cụ bà 100 tuổi

Vào lúc ba giờ chiều ngày 8 tháng 8, người lớn tuổi Julia Lee Kelley (Julia Lee Kelley) đang ngồi trong lều bên ngoài nhà của Franklinton ở Bắc Carolina. Một đoàn xe khoảng 30 chiếc với đầy đủ gia đình, bạn bè và các thành viên trong nhà thờ, đi ngang qua cô Kelly và chúc mừng cô. – Họ bấm còi. Họ trang trí xe. Họ treo bóng bay trước cửa ô tô … nghe rất ồn ào “, Oakley, cháu gái cố của Kelly cho biết. Ảnh: CNN .—— Gia đình Kelly già hiện có 6 thế hệ và tổng cộng 173 người con. Ông Oakley nói:” Không Kỷ niệm, ta không được để nàng sống lâu trăm tuổi.

Lúc đầu, gia đình dự định tổ chức sinh nhật cho Kelly bằng cách thuê một người. Tòa nhà nơi mọi người tụ tập. Tuy nhiên, do đại dịch và sự hạn chế của đám đông, kế hoạch đã bị hủy bỏ. “Chúng tôi không muốn ở gần mẹ. Có quá nhiều người. Đây là lý do của cuộc diễu hành. “Catherine Williams, con gái của ông Kelly (Catherine Williams) cho biết.

Nhiều người tham dự không đồng ý với quan điểm của ông Kelly. Nghi ngờ. Bà cụ chia sẻ rằng dù không có cái ôm và nụ hôn nào nhưng khi những người thân gửi lời chúc phúc, Cô ấy vẫn rất hạnh phúc.

Cô ấy biết ơn vì sự tự lập của mình ở tuổi này. Hàng ngày, cô ấy nấu ăn và chăm sóc vườn của mình. Cô ấy vẫn đến nhà thờ mỗi cuối tuần. Cô ấy nói: “Cảm ơn Chúa của tôi, hãy để Tôi 100 tuổi. “

Sinh nhật độc nhất vô nhị của Kelley (Lão Kelley). Video: Facebook Kelley Oakley .—— Bảo Nhiên (theo CNN)

Leave a Reply

Your email address will not be published.