Cô dâu Nghệ bất ngờ sinh con trong ngày cưới.

Home / Tổ ấm / Cô dâu Nghệ bất ngờ sinh con trong ngày cưới.

Vụ việc xảy ra tại Nghệ An ngày 5/14. Ngày này là kỷ niệm ngày cưới của chú rể Bùi Đức Dương (24 tuổi) và cô dâu Hoàng Thị Hà (22 tuổi). Trước đó, họ đã đăng ký kết hôn.

Cô dâu đi cùng với gia đình và bạn bè

Tôi đã sắp xếp đón cô dâu đến nhà cô gái Lừa lúc 10 giờ sáng, nhưng “Khoảng 8 giờ sáng, tôi có một người vợ bị vỡ nước ối. Tôi đã sốc và lo lắng vì Ngày sinh là hơn một tháng, “chú rể nói. Vợ của cô dâu đưa cô đến bệnh viện. Trên đường đi, thỉnh thoảng khi Dương sợ và khóc, Dương sẽ nắm tay vợ để động viên, ngay cả khi anh chưa bao giờ sống. Duong nói: “Thật không may, chúng tôi không kết hôn, nhưng có con sẽ hạnh phúc hơn.”

Cô gái này được sinh ra một tháng trước và sống khỏe mạnh hơn.

Lúc 16 giờ, chú rể mở ra một cô gái xinh đẹp nặng 2,7 kg. Mặc dù sinh non nhưng cô vẫn rất mạnh mẽ. Cả mẹ và con gái đều ổn. – Sự cố này đã dẫn đến việc hủy bỏ kế hoạch tiệc cưới và lễ cưới của cô dâu. Bạn bè của cô dâu và chú rể rất ngạc nhiên và nhiệt tình về tình huống này. Trong khi chờ cô dâu đi làm, nhiều người đã tập trung tại bệnh viện.

Cô dâu ăn năng lượng trước khi sinh. Nhiếp ảnh: NVCC .

Câu chuyện hiếm hoi này nhận được nhiều phản hồi hài hước, như: “Chủ đề Song Huilin, giống lúa rất ngắn, loại phù hợp (trâu và một số trâu), những thầy bói tốt lành sẽ chọn một cách khôn ngoan Hẹn hò. Dành cho hai bạn … “.

Cặp đôi trẻ đã yêu nhau gần hai năm trước khi kết hôn. Bây giờ họ là người giúp việc trong nước.

Leave a Reply

Your email address will not be published.