Chồng bị tố có con và hôn nhân tan vỡ

Home / Tổ ấm / Chồng bị tố có con và hôn nhân tan vỡ

Một người đàn ông Mỹ xin giấu tên đã chia sẻ câu chuyện về Littlethings. Anh ấy nói: “Tôi thực sự nghĩ không gì có thể chia cắt được chúng tôi.” Nhưng kể từ khi vợ tôi ra đời cách đây 12 năm, mọi thứ đã thay đổi đáng kể. Con trai có vấn đề về hành vi và rất khó nuôi dạy. Cậu bé thường hay cáu giận, hay tranh giành ở trường và không nghe lời. Người đàn ông và vợ bắt đầu bất đồng về cách đối phó với bọn trẻ. Anh chia sẻ: “Nó đã tạo ra một cái nêm giữa chúng tôi và sự rạn nứt ngày càng mở rộng. Cả hai chúng tôi đều uống nhiều rượu hơn để giảm bớt trầm cảm và căng thẳng hơn.” Cuối cùng, mâu thuẫn dẫn đến hai vợ chồng quyết định ly hôn.

Tuy nhiên, người chồng không coi là lỗi của “anh ta hay anh ta” mà bắt đầu đổ lỗi cho con trai mình. “Lần đầu tiên tôi nói với con về chuyện ly hôn, nó cứ khóc rồi bắt đầu bùng nổ, thật bất công với nó. Tôi hoàn toàn hiểu rằng ly hôn là điều khó khăn đối với bất kỳ đứa trẻ nào. Nhưng cơn giận của nó cứ tăng dần lên. “Anh ta nói. Một người cha yêu con trai mình, và cuộc hôn nhân của ông ta tan vỡ. Ảnh: Những điều nhỏ nhặt.

Trong thời gian chờ ly hôn, hai vợ chồng đã ly thân. Người phụ nữ không thể chịu nổi chuỗi ngày chiến thắng của anh ta, vì vậy cậu bé đã đến tháp tùng cha mình trong những ngày làm việc. Vì ở bên đứa trẻ quá nhiều nên tiếng hét càng khiến anh đau đớn hơn. Một ngày nọ, anh không thể chịu đựng được nữa, và bố anh quyết định nói những gì anh nghĩ là sự thật. “Thứ sáu tuần trước, tôi muốn biết liệu vợ tôi có tha thứ cho chính mình hay không và nói rằng cuộc ly hôn vẫn đang diễn ra, cho dù chúng tôi có muốn hay không. Cậu bé đã khóc. Tôi tức giận và nói: ‘Tôi muốn biết tại sao chúng tôi lại như vậy’. Vì tôi, chúng tôi. Bạn đã hạnh phúc trước khi bạn được sinh ra, nhưng bạn luôn làm những điều sai trái và luôn luôn gây rắc rối. Vì vậy, khi con trở thành nguyên nhân, đừng gây gổ với bố. Đến đó một mình. “Đứa trẻ -12 tuổi suy sụp hoàn toàn. Tuy nhiên, có vẻ là điều tốt cho người cha khi thấy con mình bình tĩnh lại:” Tôi xin lỗi vì đã làm tổn thương con, nhưng tôi cũng thừa nhận rằng lời nói của tôi cũng chứa đựng sự thật. Em bé bình tĩnh hơn. Thậm chí, vợ tôi còn nói rằng bạn ngoan ngoãn hơn khi ở bên cô ấy vào cuối tuần. Linh cho rằng việc đổ lỗi cho con luôn là một sai lầm to lớn và tàn nhẫn nhất trong sự đổ vỡ của cuộc hôn nhân.

Jame Bogatay, một luật sư ly hôn từ Pittsburgh, Pennsylvania, giải thích: “Đừng bao giờ đổ lỗi cho anh ấy. Ngược lại, hãy hỗ trợ và giúp đỡ về mặt tinh thần. Hãy tích cực đảm bảo rằng cha mẹ sẽ yêu thương họ dù có thế nào đi chăng nữa.” Vợ chồng chỉ ra đều thất bại. “Là cha mẹ, bạn đã thất bại, nhưng bạn không thể giúp đỡ con cái của bạn. Không phải để đối phó với chứng nghiện rượu và đổ lỗi. Nghiêm túc mà nói, đây là một điều khủng khiếp mà tôi đọc trong “Chia sẻ của phụ huynh”, “người này nói. “Chuyên gia tâm lý cũng cho rằng:“ Việc vợ chồng bạn không giải quyết được mâu thuẫn là vấn đề của bố mẹ bạn chứ không phải của con bạn. Con bạn có thể đã từng bị căng thẳng trong quá khứ vì chúng không biết phải đối mặt với nó như thế nào vì chúng không được cha mẹ dạy dỗ. Con của bạn cần được điều trị, và vợ / chồng của bạn cần học cách trở thành một bậc cha mẹ tốt hơn. “Tất nhiên (theo Littlethings)

Leave a Reply

Your email address will not be published.