Nấu than tổ ong, đốt nghệ thuật chuyên dụng trong căn hộ hiện đại

Home / Tổ ấm / Nấu than tổ ong, đốt nghệ thuật chuyên dụng trong căn hộ hiện đại

Vào tối ngày 10 tháng 5, tại một khu chung cư lớn gần Cổ Nhì, quận Bắc Từ Liêm, nhiều người đã đốt lửa vì một căn hộ 17 tầng đốt than trong tổ. Những con ong gửi khói độc vào hội trường. – Vào ngày 10 tháng 5, hiện trường vụ cháy tại tòa nhà Bắc Tử Liêm là một tá hộp than tổ ong. Ảnh: Thúy Linh .

Một nữ doanh nhân nhỏ bé đang bốc cháy. Cô lấy than tổ ong về nhà, nướng bánh mì và bán bánh mì, nguyên nhân là do “hóa đơn tiền điện tăng vọt”. Cảnh sát huyện đã áp đặt tiền phạt và tiền phạt hành chính. Đây là một căn hộ mới, hiện đại với mức giá trung bình khoảng 3 tỷ USD mỗi căn hộ.

“Tôi không nghĩ nó quá riêng tư, nhưng vấn đề là văn hóa. Nó có thể được tìm thấy ở đây mà không có tiền. Cô ấy nói:” Đây là một nơi rẻ hơn, không phải trong một căn hộ hiện đại như vậy. Những trường hợp này nên bị trừng phạt nghiêm khắc vì nó có thể giết chết người khác. “Trần Kim Linh (49 tuổi), cư dân của căn hộ này, cho biết.

Đối với cư dân của các ký túc xá hoặc nhà xã hội trước đây, câu chuyện về nấu than không phải là đáng ngạc nhiên, nhưng ít người nghĩ rằng điều này lại xảy ra trong một căn hộ cao cấp. Trong tòa nhà, hầu hết những người đứng đầu gia đình đều có những người trẻ tuổi và có tay nghề.

Cô Vũ Thị Hà (29 tuổi, Xa La, Hà Nội, Hà Nội) vì cô biết tòa nhà chung cư cỡ trung nơi cô sống. Ngọn lửa đã đổ vào đường ống rác, vì vậy có hai đám cháy nhỏ trong cuộc sống. Vì sợ hãi, cô phải bán căn hộ để chuyển đến nơi khác. Trong tòa nhà chung cư mới gần anh, việc sử dụng than, dầu và khí tự nhiên là hoàn toàn bị cấm Bữa ăn.

Căn hộ cao cấp (30 tuổi, kinh doanh) hiện đang sống tại Huyền Trang, Hà Nội đã bày tỏ sẵn sàng sử dụng bếp than, bếp dầu đốt quy tắc gia đình … phạt 5 triệu euro, trong đó có trong vòng 100 mét Tuy nhiên, cô sống ở đây chỉ sáu tháng và cô nghe nói rằng ít nhất hai lần vi phạm quy tắc cống hiến giấy trong tòa nhà.

Vẫn sống trong căn hộ của ông Ruan Wenzheng Nott (quận Hoàng Hà, Hà Nội, 40 tuổi) ) Nhiều người ngay lập tức mang chăn, gối, và thậm chí cả cá khô hay thuốc lá đến nguy cơ hỏa hoạn để tránh mùi hôi còn lại trong nhà. Vào ngày báo cháy, hàng chục người đã đi xuống từ thang lên tầng 10 vì chướng ngại vật không thể di chuyển. Theo báo cáo của sở cứu hỏa, trong bốn tháng đầu năm 2019, 16 vụ cháy xảy ra tại các tòa nhà chung cư trên cả nước. Hầu hết xảy ra ở các căn hộ tầm trung và cao cấp, chủ yếu là do sự thiếu nhận thức của người dân. Giúp đỡ tiền tiêu vặt. Chung cư cao cấp Thanh Xuân Cảnh tại Hà Nội vừa được bàn giao cho chủ sở hữu và bị thiêu rụi vào ngày 26 tháng 3 năm 2018 do may mắn. Căn hộ trong tòa nhà này có giá khoảng 4 tỷ euro. Nhiếp ảnh: Haidang.- — Sự cố hiếm gặp nhất xảy ra vào ngày 26 tháng 3 năm 2018. Nữ chủ tịch của một khu chung cư cao cấp gần Thanh Xuân, Hà Nội đã đốt cháy gần một nửa không gian bên trong trong vòng vài phút sau khi nhận được ngôi nhà mới. Bên trong. Người phụ nữ nói rằng không thể đệm nhang gây ra bởi sự thiếu hiểu biết .

“Tôi không hiểu tại sao mọi người đốt nhang trong phòng nơi họ sống. Hoặc bởi vì nếu bạn đốt ở nơi khác, mọi người sẽ cảm thấy sợ hãi. , Những người khác sẽ bị lạc? Tôi rất sợ loại ý thức này, ông Trần Quốc Cường (37 tuổi), cư dân cùng khu vực với phụ nữ. Nguyên nhân chính của vụ cháy – trong nhiều căn hộ đắt tiền, đây không phải là hiếm. Giống như chủ sở hữu vào tháng 4 năm 2018 Thờ phượng trong bãi đậu xe của một tòa nhà chung cư cao cấp trên đường cao tốc Hà Nội (Thành phố Hồ Chí Minh) vào ngày 1, những tia lửa đã lao vào hộp điện và bám vào phương tiện. Một lần nữa, may mắn đã được phát hiện kịp thời .– – Từ tháng 4 năm ngoái, chủ sở hữu của một chiếc ô tô mới đã được cung cấp cho một tòa nhà chung cư cao cấp trên đường cao tốc ở Hà Nội (Thành phố Hồ Chí Minh). Nhiếp ảnh: Duy Trần. – Vẫn theo sở cứu hỏa, vụ cháy gần đây. Nó luôn xảy ra do sơ suất nhỏ nhất. Vào tối ngày 17 tháng 9 năm 2018, khi đám cháy bùng phát ở tầng 24 của một tòa nhà chung cư ở Linh Đàm (quận Hoàng Mai, Hà Nội), chủ cửa hàng bán thịt đã đóng cửa và thả nồi thịt. Do phát hiện kịp thời những người hàng xóm, chỉ có một bếp lò bị hư hại. Nhà nghiên cứu văn hóa Chen Housong nói rằng người dân Ý thức thấp là do nhiều người vẫn có ý tưởng tốt. Cá nhân, dù là cộng đồng hay cuộc sống tự do của những người nông dân nhỏ vẫn còn tiềm thức. Ngoài ra, điều này có thể là do sự quản lý lỏng lẻo của các nhà quản lý, đôi khi chỉ là trừng phạt quá khứ. Vấn đề văn hóa rất khó khắc phục. Nhưng bây giờ việc quản lý có thể được thay đổi .

Theo luật quản lý vi phạm hành chính, hãy thắp hương trên ban công căn hộ. Giấy, nuôi mèo nguy hiểm và xả rác … Vi phạm hành chính đã được phê duyệt. 300.000 đến 400.000 đồng .

Nhưng, theo chiều ngangNhiều người cho rằng hình phạt này quá yếu và không có tác dụng răn đe. “Tôi đã bị phạt 400.000 đồng vì đốt trong thang máy và chỉ có 200.000 đồng trong thang máy. Người phạm tội không sợ. Tôi nghĩ anh ta nên bị phạt ít nhất -10 triệu, và hãy nhớ , Không dám lặp lại. Tội ác “, một người hàng xóm của Chiu Terin (29 tuổi ở huyện Bắc Tử Liêm, Hà Nội), người đã đốt than trong tổ ong của tòa nhà Bắc Từ Liêm.

Trọng Nghĩa

Leave a Reply

Your email address will not be published.