Vợ hơn 3 tuổi tìm chồng ly hôn.

Home / Tổ ấm / Vợ hơn 3 tuổi tìm chồng ly hôn.

Đây là nỗi đau của cô Minh (hiện 34 tuổi ở thành phố Hồ Chí Minh). Cô mơ ước được kết hôn với người nước ngoài và khiến gia đình tự hào về cô. Năm 2011, cô lên mạng tìm địa chỉ liên lạc. Sau khi thấy biệt danh của một người Ấn Độ, cô nhấp chuột để hiểu tình hình.

Anh ấy nói rằng anh ấy từng làm kế toán trong một công ty đa quốc gia. Đây là công việc bán thời gian và thường xuyên đến Việt Nam. du lịch. Cô cũng tự giới thiệu mình bằng cách làm việc trong một công ty nước ngoài với nhiều đồng nghiệp Ấn Độ. Mỗi ngày, họ kết nối với nhau và kể những câu chuyện về nỗi buồn và hạnh phúc.

Một năm sau, anh tỏ tình và chấp nhận, mặc dù hai người không bao giờ gặp nhau ngoài đời. Sau hơn hai năm yêu nhau, chúng tôi đã tổ chức đám cưới trực tuyến. Cô trang điểm đẹp, mặc váy mới, sau đó chụp ảnh và gửi cho chồng. Anh ta cũng mặc quần áo của chú rể, chụp ảnh và gửi cho vợ. Sau đó, cô đưa hai người đến với nhau và in một bức ảnh cưới.

– Minh Minh 3 tuổi đang mang thai với nỗi đau của chồng, nhưng không thể thoát ra. Ảnh: Ngọc Than hơn .

Trong đêm tân hôn, mọi người ôm máy tính ở hai đầu đất nước. Cô muốn cho anh một cậu bé ngoan. Anh hứa sẽ luôn yêu thương, chăm sóc và bù đắp cho thời gian không ở bên cô. Sau khi hoàn thành các thủ tục ở đất nước của mình, anh ta bay sang Việt Nam để thành lập gia đình của vợ và đi cùng anh ta để đăng ký kết hôn. Cô cũng đã đi làm visa để đăng ký gia đình.

Anh sống với cô hơn ba tháng, anh nói anh phải trở về Ấn Độ để giải quyết vấn đề. Chồng tôi ra sân bay, tôi rất thất vọng, nhưng tôi hy vọng anh ấy có thể quay lại sớm nhất có thể để làm anh ấy hạnh phúc.

Tuy nhiên, anh ta bỏ đi mà không liên lạc hay nói xin chào với vợ. Không thể gọi điện và gửi email mà không thấy câu trả lời của cô, cô rất phấn khích và lo lắng. Lúc đó, một cô gái Việt gọi cô và nói với cô rằng cô và chồng là vợ chồng. Một người phụ nữ Ấn Độ cũng gọi và nói rằng cô sẽ quay lại vào ngày cưới để lấy quà cho gia đình, vì anh biết anh đã phản bội (gia đình cô dâu phải sinh ra phong tục gia đình của chàng trai). -Be cẩn thận, cô tuyệt vọng tìm anh. Khi biết rằng tài liệu này không đúng sự thật, cô đã đến Ấn Độ theo địa chỉ ghi trên giấy chứng nhận kết hôn của anh. Thông qua nhiều chị em nhìn thấy cha mẹ mình đang ở đâu, họ không thể biết đứa trẻ đang làm gì và đang làm gì. Họ tuyên bố rằng anh đã kết hôn.

Cô chỉ có thể nhờ sự giúp đỡ của lãnh sự quán Việt Nam tại Ấn Độ, nhưng cô không thể. Bởi vì tại thời điểm đăng ký kết hôn, tôi đã ký cam kết của lãnh sự quán Ấn Độ tại Việt Nam rằng họ sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào.

Sau khi đưa ra hai yêu cầu tới tòa án, cô đã hôn vào năm 2014 và 2015, nhưng không có địa chỉ cụ thể của chồng vì thất bại ở đó. Vào tháng 6, cô đã nộp đơn xin ly hôn một lần nữa với Tòa án Gia đình và Thanh thiếu niên Thành phố Hồ Chí Minh. “Sau khi tôi nộp đơn, tôi đã rất lo lắng. Tôi đã lo lắng rằng lần này tôi đã thất bại. Trong ba năm qua, tôi đã bị mắc kẹt trong một mối quan hệ, tìm cách ly hôn nhưng vô ích. Anh ấy đang trốn, tôi đang cố gắng tìm kiếm. Tôi chỉ mệt mỏi. Tôi muốn được giải thoát khỏi cuộc hôn nhân này. “

Đại diện Tòa án Gia đình và Thanh thiếu niên Thành phố Hồ Chí Minh nói rằng tòa án đã chấp nhận yêu cầu Minh Minh và giao phó công lý cho chồng. Nếu sau thất bại của ba phái đoàn tư pháp, tòa án sẽ xem xét phiên tòa và yêu cầu ly hôn.

Về sự trớ trêu này, Nguyễn Đức Chánh, luật sư tại Công ty luật Thành phố Hồ Chí Minh, cho rằng bà Ming quá tự tin khi đồng ý kết hôn với một người chồng vô danh. Theo luật sư, câu chuyện trên không chỉ nhắm vào cô Ming mà còn cho nhiều cô gái Việt Nam mơ ước kết hôn với người lạ trong đời, họ chấp nhận một cuộc tình nhanh chóng, kết hôn vội vàng và chịu hậu quả một mình. Ông Chánh cũng hỗ trợ pháp lý cho một người phụ nữ lấy chồng người Singapore vì muốn thay đổi cuộc đời. Ban đầu, cô rất quan tâm và được chồng chăm sóc. Anh biết vợ đang mang bầu, anh nói anh phải về nhà để giải quyết công việc, và hứa sẽ quay lại chăm sóc vợ con.

Rồi anh gọi mà không ghé thăm. Sau khi sinh con, cô ấy nhờ ông bà nuôi cháu, và tôi sang Singapore tìm địa chỉ của chồng trên giấy chứng nhận kết hôn. Khi nhà chức trách tuyên bố rằng tất cả thông tin về anh ta là sai, cô đã bị sốc và thất vọng.

Cô quyết định ly hôn trong khi vẫn đợi anh, hy vọng anh có thể quay lại tìm mẹ và con. Tòa án nhân dân thành phố Hồ Chí Minh mất hơn hai năm để cho phép cô ly hôn đơn phương mà không thông qua một án lệnh tư pháp.

Luật sư Chanh nói rằng cô rất hối hận và hối hận khi thấy mình nuôi con trong hoàn cảnh rất khó khăn một mình. “Cô ấy là một cô gái xinh đẹp với một trái tim hào phóngChanh nói: “Bạn phải chấp nhận một kết thúc đau đớn.” Theo Chanh, luật pháp không cấm người Việt kết hôn với người nước ngoài, nhưng khi họ kết hôn, liệu họ có thể đáp ứng điều kiện sống cùng nhau hay không là một vấn đề khác. Do đó, để tránh những điều không may như hai câu chuyện kể trên, các cô gái cần hết sức cảnh giác khi biết bạn đời, không để mọi chuyện xảy ra mà phải chịu hậu quả của sự hối tiếc về sau. – * Tên nhân vật đã thay đổi

NgọcThân

Leave a Reply

Your email address will not be published.