Mua một căn hộ đắt tiền và thấy rằng nhà bếp và nhà vệ sinh thuộc về một ngôi nhà khác

Home / Tổ ấm / Mua một căn hộ đắt tiền và thấy rằng nhà bếp và nhà vệ sinh thuộc về một ngôi nhà khác

Căn phòng trên tầng 9 được Thích Man mua ở trung tâm thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông. Đây là một căn hộ cũ có diện tích 47 mét vuông. Thông tin mua bán được ông Thích phát hiện trên trang web của một công ty bất động sản cùng thành phố.

“Khi tôi tìm thấy căn hộ 902 để bán, tôi đã không nhìn thấy bản vẽ, vì vậy tôi đã đi xem, đó là nhà bếp và phòng tắm, được kết nối với phòng khách của căn hộ 902. Công ty bán hàng nói rằng nhà bếp và phòng tắm đã sẵn sàng Nó đã mở rộng, nhưng nó không nói nhiều, vì vậy tôi nghĩ rằng nó dựa trên ông Thích.

Phòng 902 đã được thuê và người thuê đã sống được 10 năm. Ông hứa sẽ không kiểm tra ảnh gốc. — -Tôi thích ngôi nhà 902 đó đang được bảo trì. Tôi không biết khi nào tôi có thể tiếp tục cuộc sống của mình, nhưng sau khi trả 980.000 nhân dân tệ (310 tỷ đồng), tôi đã mua ngôi nhà và sửa chữa máy móc vào giữa tháng 8 năm 2019 Sau đó, Thích nói rằng nhà bếp và nhà vệ sinh là thành viên gia đình của họ.

“Họ đưa cho tôi giấy và bản vẽ gốc để chứng minh điều này. Tôi đã bị sốc vì họ đã đúng, “Muốn nói và yêu cầu dừng sửa chữa … Căn hộ 27 tầng này được xây vào cuối những năm 90 và hầu hết các chủ sở hữu cũ đã chuyển đi. Có khả năng phòng 901 đã có từ lâu. Có thể đạt được thỏa thuận mở rộng phòng 902. Tish nói: “Vấn đề này sẽ chỉ phát sinh khi nó được chuyển cho người khác. Sau khi tất cả số tiền đã được sử dụng để mua một ngôi nhà, việc dừng thi công buộc gia đình Tihi phải tiếp tục thuê nhà, không biết khi nào sẽ quay trở lại. Bây giờ, người đàn ông đã khiếu nại với chính quyền Quảng Châu và hy vọng sẽ giải quyết nó càng sớm càng tốt.

Leave a Reply

Your email address will not be published.